Skip to content

“One Piece” ฉบับคนแสดง เตรียมเผยโฉมแรกในวันเสาร์นี้

image via @mackenyu

เน็ตฟลิกซ์เตรียมเผยโฉมแรกของซีรี่ส์ฉบับคนแสดงชุด “One Piece” ในงาน TUDUM ที่บราซิล วันเสาร์นี้ครับ ซึ่งเป็นงานที่เน็ตฟลิกซ์จะนำเสนอหนังและซีรี่ส์ที่ผลิตเอง เพื่อให้เราได้เห็นกันว่าเนื้อหาเด่นในช่วงครึ่งปีหลังนี้มีอะไรบ้างครับ

ทีมนักแสดงหลักของเรื่องได้ไปอยู่ที่บราซิลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามภาพถ่ายที่แมคเคนยูเผยออกมาบนอินสตาแกรมครับ นอกจากนี้แล้ว เน็ตฟลิกซ์ยังปล่อยคลิปที่อินยากี โกดอย มาแนะนำตัวซีรี่ส์ว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร ดัดแปลงจากอะไร และเขาเล่นเป็นใครครับ (ดูทั้งสองอย่างได้ที่ด้านล่างนี้)

ซีรี่ส์เป็นการร่วมกันสร้างของเน็ตฟลิกซ์กับสำนักพิมพ์ชูเอชะ และผลิตโดยทูมอร์โรว์ สตูดิโอ กับ เน็ตฟลิกซ์ เล่าเรื่องราวของการผจญภัยในทะเลลึกที่ไม่เหมือนใครของ มังกี้ ดี. ลูฟี่ เป็นนักผจญภัยหนุ่มผู้โหยหาชีวิตอิสระ ตั้งแต่จำความได้ ลูฟี่ออกเดินทางจากหมู่บ้านเล็กๆ ของเขา ผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานที่เรียกว่าวันพีซเพื่อขึ้นเป็นราชาแห่งโจรสลัด แต่การที่จะค้นหาสมบัติล้ำค่าครั้งนี้ได้ ลูฟี่จะต้องรวบรวมลูกเรือก่อนที่จะหาเรือเพื่อจะแล่นไปค้นหาทั่วทุกตารางนิ้วของท้องทะเลสีครามอันกว้างใหญ่ แซงหน้านาวิกโยธิน และเอาชนะคู่แข่งที่อันตรายในทุกๆ ทาง

ซีรี่ส์นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) และ ทาซ สกายเลอร์ (รับบท ซันจิ) โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ วินเซนต์ เรแกน, อิลิญา อิโซเรลิซ เปาลิโน, มอร์แกน เดวีส์, ไอแดน สก็อตต์, แลงลีย์ เคิร์กวูด, เจฟฟ์ วอร์ด, เซเลส ลูตส์, อเล็กซานเดอร์ มาเนียทิส, เม็คเคนลีย์ เบลเชอร์ ที่ 3, เคร็ก แฟร์บัส, สตีเวน วอร์ด, คิโอนา ยูเมลา

แมตต์ โอเวนส์ และ สตีเวน มาเอดะ รับหน้าที่ผู้เขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และผู้จัด ส่วนเออิจิโระ โอดะ, มาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และ เบ็คกี้ เคลเมนส์ จะนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง

ซีรี่ส์มีกำหนดฉายในปีนี้ครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: