ข้ามไปยังเนื้อหา

พบเรื่องราวมือถือที่ลบคนออกจากชีวิตได้ ในตัวอย่างซีรี่ส์ “Delete” จากเน็ตฟลิกซ์และจีดีเอช

image via Netflix/GDH559

ต่อเนื่องจาก “Hunger” หรือ “คนหิวเกมกระหาย” ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ชมดีมากๆ เน็ตฟลิกซ์ประเทศไทยเตรียมส่งซีรี่ส์ไทยเรื่องใหม่ชื่อ “Delete” มาสานต่อความสำเร็จครับ ที่เป็นการร่วมงานกับจีดีเอช559 ครับ และได้มีตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

ซีรี่ส์เป็นผลงานกำกับของ โอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับร่วมของหนัง “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” และ “โฮมสเตย์” เล่าเรื่องราวของมือถือลึกลับที่สามารถช่วยลบใครบางคนให้หายไปจากโลกได้จริง และตั้งคำถามต่อความคิดด้านมืดของคนว่า ถ้าเราสามารถลบใครให้หายไปจากชีวิตได้ เราจะทำหรือไม่

ตามข้อมูลจากจดหมายข่าว ผู้กำกับบอกว่าซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นแนวเขย่าขวัญที่ “มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้าง High Concept มีพล็อตเรื่องน่าตื่นเต้น ลุ้นระทึก และแปลกใหม่ เนื้อเรื่องจะเล่นกับด้านมืดในจิตใจคน โดยเราให้ความสำคัญไปที่การเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครที่ซับซ้อน จนเกิดเป็นคำถามที่ว่า เราเคยอยากทำให้ใครหายไปจากชีวิตไหม และถ้าเราสามารถทำให้ใครก็ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยได้จริงๆ เราจะทำไหม ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เข้ามากำกับซีรีส์ที่มีองค์ประกอบต่างๆ ผสมกันหลากหลายแนวทั้งแอคชั่น ดราม่า และการใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำ เรียกได้ว่า Delete เป็นผลงานที่ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ค่อนข้างเยอะทีเดียว”

ซีรี่ส์นำแสดงโดย ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, ณัฏฐ์ กิจจริต, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา ครับ ชมตัวอย่างแรกและภาพนิ่งชุดแรกได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.