ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนโธนี แม็กกี้ เตรียมซิ่งลุยแดนเถื่อนในตัวอย่างแรกของซีรี่ส์จากเกม “Twisted Metal”

image via Peacock

หลังความสำเร็จของ “The Last of Us” เราน่าจะได้เห็นซีรี่ส์จากเกมมากขึ้น และเรื่องล่าสุดที่จะออกฉายในอีกไม่นานนี้ก็คือ “Twisted Metal” ของช่องพีค็อกครับ ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายออกมาแล้ว

หนังดัดแปลงจากเกมของเพลย์สเตชั่น มี แอนโธนี แม็กกี้ นักแสดงหนังจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล รับบทเป็นจอห์น โด บุรุษนิรนามนักขับรถส่งของในโลกหลังการล่มสลายที่ต้องซิ่งรถเก๋งติดอาวุธและอัปเกรดเครื่องยนต์ ฝ่าดงเถื่อนที่มีทั้งโจร มนุษย์กลายพันธุ์ และอุปสรรคต่างๆ เพื่อเอานมไปส่งให้ผู้ที่ยังรอดชีวิตอยู่ ตัวอย่างบอกเราว่านี่น่าจะเป็นหนังบู๊มันแนวขับรถซิ่งแบบ Fast and Furious ผสมเนื้อเรื่องแบบ Mad Max ครับ

ซีรี่ส์เป็นการจับมือร่วมกันสร้างของโซนี พิคเจอร์ส ทีวี, เพลย์สเตชั่น โปรดักชั่น และยูนิเวอร์แซล เทเลวิชั่น โดยแม็คกี้จะร่วมอำนวยการสร้างด้วย นอกจากนี้ยังมีไมเคิล โจนาธาน สมิธ ผู้เขียนบทซีรี่ส์ “Cobra Kai” รับหน้าที่เขียนบทให้ซีรี่ส์ชุดนี้และร่วมอำนวยการสร้าง

ต้นฉบับเป็นเกมแนวตลกผสมบู๊แบบดุเดือดเลือดพล่าน ที่เร็ตต์ รีฟส์ กับ พอล เวอร์นิค ผู้เขียนบท “Deadpool” กับ “Zombieland” ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ร่วมอำนวยการสร้างเกมด้วยครับ

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย สเตฟานี บีทริซ, โธมัส เฮเดน เชิร์ช, ริชาร์ด เคบรัล, วิล อาร์เน็ต, เนฟ แคมป์เบล, ไมค์ มิเชล และ โคลอี้ ไฟน์แมน ครับ มีกำหนดฉายตอนแรกทางพีค็อกในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.