ข้ามไปยังเนื้อหา

“The Flash” ถูกเก็งว่าน่าจะเปิดตัวในบ้าน $115-140 ล้าน และมีภาพใหม่จากหนัง

image via Warner Bros.

หลังจากที่ได้ฉายเป็นการภายในให้คนดังดูหลายคน ซึ่งทุกคนที่ได้ชมก็ล้วนชื่นชม นอกจากนี้ ยังมีกระแสจากการฉายรอบพิเศษในงานซินีมาคอนให้คนในวงการสื่อและอุตสาหกรรมโรงหนังได้ชมกันอีก ทำให้กระแสของ “The Flash” ดีอย่างต่อเนื่อง จนมีการประเมินว่าหนังน่าจะเปิดตัวด้วยรายได้อันดับต้นๆ ในบรรดาหนังจากตัวละครของดีซีคอมมิคกันเลยทีเดียว

Box Office Pro ซึ่งเชี่ยวชาญในการเก็บสถิติตัวเลขรายได้และการประเมินรายได้หนังวิเคราะห์ว่า “The Flash” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส อาจเปิดตัวในอเมริกาเหนือด้วยรายได้ถึง 115-140 ล้านเหรียญสหรัฐเลยครับ ถ้าตัวเลขออกมาแบบนี้จริง นั่นก็เท่ากับว่าจะสูงเป็นอันดับสามของบรรดาหนังจากตัวละครของดีซี เป็นรอง “Batman v Superman: Dawn of Justice”ที่เปิดตัว 166 ล้านเหรียญ และ “Man of Steel” ที่เปิดตัว 116 ล้านเหรียญครับ

“The Flash” ดัดแปลงอย่างหลวมๆ จากเรื่องราวในตอน “Flashpoint” หนึ่งในตอนดังในหนังสือการ์ตูนของดีซีคอมมิค และเราได้เห็นแบรี่ต้องหาทางกอบกู้สถานการณ์จากความผิดพลาดของเขาครับ โดยได้รับความช่วยเหลือจากแบทแมน, ซูเปอร์เกิร์ล กับตัวเขาในอีกฉบับ และได้ผู้กำกับชาวอาร์เจตินา แอนดี้ มุสเชียตติ จาก “IT” ทั้งสองภาค มารับหน้าที่กำกับ

เอซรา มิลเลอร์ กลับมารับบทเป็นแบรี่ แอลเลน หลังจากที่เราเห็นเขาเป็นตัวละครสมทบในหนัง “Justice League” ของแซ็ค สไนเดอร์ สมทบด้วยซาช่า คาลลี ในบทซูเปอร์เกิร์ล, ไมเคิล คีตัน ในบทแบทแมนฉบับสูงวัย, ไมเคิล แชนนอน ในบทนายพลซ็อด และ เบน แอฟเฟล็ค ในบทแบทแมนในอีกเส้นเวลาครับ

หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้ครับ ภาพใหม่จากหนังอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.