ข้ามไปยังเนื้อหา

เดวิด คอเรนสเว็ต, นิโคลัส โฮลต์, ซามารา วีฟวิ่ง ติดโผนักแสดง “Superman: Legacy” ของเจมส์ กันน์

image via A24/DC/Hulu

เมื่อจบจาก “Guardians of the Galaxy Vol.3” แล้ว เจมส์ กันน์ ประธานร่วมของดีซีสตูดิโอ ก็เตรียมเริ่มงานกับ “Superman: Legacy” ต่อครับ ซึ่งขณะนี้ก็อยู่ในขั้นคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทนำเป็นคลาร์ก เคนต์, โลอิส เลน และ เล็กซ์ ลูธอร์

ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์เตอร์ บอกว่า เดวิด คอเรนสเว็ต นักแสดงนำจากหนังสยองขวัญ “Pearl” ติดโผแถวบนของนักแสดงที่จะมารับบทคลาร์ก เคนต์ หรือซูเปอร์แมนในหนังเรื่องนี้ และมีแววดีจนถึงขั้นถูกเรียกไปทดสอบหน้ากล้องที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน

นอกจากนี้แล้ว ยังมีนักแสดงอีกสองคนที่เป็นตัวเต็งในบทนี้ด้วย แต่ยังมีการปกปิดอยู่ครับว่าเป็นใคร และยังมีชื่อของนักแสดงชาวอังกฤษ แอนดรูว์ ริชาร์ดสัน (“Grantchester”) กับ ทอม บริตนีย์ เคยอยู่ในโผรายชื่อในช่วงแรกด้วย แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่หลุดจากโผไปแล้ว

บทสำคัญของหนังอีกคนก็คือโลอิส เลน ขวัญใจของคลาร์ก เคนต์ มีรายงานว่าราเชล บรอสนาฮาน นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่จาก “The Marvelous Mrs. Maisel” ให้ผลงานที่โดดเด่นมากในช่วงการทดสอบบทครับ ส่วนนักแสดงที่กำลังแย่งชิงบทนี้ด้วยยังประกอบไปด้วย ซามารา วีฟวิ่ง (“Ready or Not”), ฟีบี้ ไดเนเวอร์ (“Bridgerton”) และ เอมมา แมคกี้ (“Death on the Nile”)

ส่วนบทที่ดูเหมือนว่าน่าจะมีเต็งจ๋าเพียงหนึ่งเดียวก็คือบทเล็กซ์ ลูธอร์ ตัวร้ายของเรื่องครับ ซึ่งตามรายงานบอกว่า นิโคลัส โฮลต์ ผู้เคยพ่ายต่อโรเบิร์ต แพททินสัน ในการแย่งชิงบทบรูซ เวย์น หรือแบทแมน มีโอกาสสูงที่จะได้บทนี้ครับ

ในรายงานบอกว่า นักแสดงที่ติดโผรายชื่อเหล่านี้ยังไม่ได้มีใครได้ทดสอบหน้ากล้อง และทางค่ายหนังก็ยังไม่ได้ตัดสินใจร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ

เรื่องราวของหนังจะเล่าเหตุการณ์ในช่วงวัยรุ่นของคลาร์ก เคนต์ ที่พยายามรักษาสมดุลความเป็นมนุษย์ดาวคริปโตกับคนที่การได้รับเลี้ยงดูมาแบบมนุษย์บนโลก กันน์ได้เขียนบทหนังมาสักระยะแล้วก่อนมีการประกาศโครงการหนังเมื่อมกราคมที่ผ่านมา และเพิ่งยอมรับหน้าที่ผู้กำกับเมื่อเดือนที่แล้ว

หนังจะออกฉายในสหรัฐ 11 กรกฎาคม 2025 ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.