ข้ามไปยังเนื้อหา

ทิโมธี ชาลาเมต์ เตรียมนำทัพปลดแอกในตัวอย่างแรกของ “Dune: Part Two”

image via Warner Bros.

เตรียมพบกับบทสรุปของหนังมหากาพย์ไซไฟเรื่องยิ่งใหญ่ใน “Dune: Part Two” ของผู้กำกับเดอนีส์ วิลเนิฟ ที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้วครับ

หนังมีทิโมธี ชาลาเมต์ กลับมารับบทเป็นพอล อาร์เทรดีส ที่หลังจากรอดตายจากการลอบสังหารที่ทำให้ราชวงศ์ของเขาต้องถูกแย่งชิงบัลลังก์ผู้ปกครองของดาวอาร์ราคีส ทำให้ครอบครัวของเขาต้องบ้านแตกสาแหรกขาด และตัวเขาเองต้องไปหลบซ่อนตัวอยู่กับชนเผ่าเฟรแมน ที่เป็นชนพื้นเมืองของดาวดังกล่าว พอลได้รับการทำนายว่าจะเป็นผู้มาปลดปล่อยชาวเฟรแมนจากการถูกกดขี่ เขาจึงจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อเป็นผู้นำของชาวเฟรแมน รวมถึงการเป็นผู้บังคับหนอนยักษ์เพื่อนำทัพไปต่อสู้ โค่นล้มศัตรูเก่า และต้องรับมือกับศัตรูใหม่ที่จะมาขวางการกลับมาทวงบัลลังก์ของเขาครับ

นักแสดงชุดเดิมทีกลับมาในภาคนี้ ประกอบด้วยเซนดายา, รีเบคคา เฟอร์กูสัน, จอช โบรลิน, เดฟ บาติสตา, ฮาเวียร์ บาร์เดม, ชาร์ล็อต แรมปลิง, และ สเตลแลน สการ์สการ์ด โดยมีนักแสดงชุดใหม่มาเสริมทัพได้แก่ ออสติน บัตเลอร์ ในบทเฟย์ด-ลูธา หลานชาวจอมเจ้าเล่ห์และซาดิสต์ของบารอน ฮาร์คอนเนน (สการ์สการ์ด) ที่ต้องการขัดขวางการขึ้นสู่อำนาจของพอล, คริสโตเฟอร์ วอลเคน เป็นจักรพรรดิ์ชัดดัม คอร์ริโน ที่ 4 คือผู้อยู่เบื้องหลังการสังหารโหดราชวงศ์อาเทรดีส, ฟลอเรนซ์ พิวจ์ เป็นเจ้าหญิงอิรูลัน คอร์ริโน ธิดาองค์โตของจักรพรรดิ ที่ถูกวางตัวให้แต่งงานกับพอล และเลอา แซย์ดู ในบทเลดี้ มาร์โกต์ เฟนริง เลดี้ มาร์โกต์ เฟนริง และ โซเฮลา ยาคูบ

หนังมีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้ครับ ชมตัวอย่างและใบปิดได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.