ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Transformers: Rise of the Beasts” เผยโฉมแรกของตัวร้าย

image via Paramount Pictures

ตัวร้ายไหนที่น่ากลัวถึงขั้นทำให้ทรานส์ฟอร์เมอร์ 2 กลุ่ม อย่างออโต้บ็อตกับแม็กซิมัล ต้องมาผนึกกำลังกันสู้ ตัวอย่างใหม่ของ “Transformers: Rise of the Beasts” ได้เผยโฉมแรกของเจ้าตัวร้ายหลักออกมาให้เห็นครับ นั่นก็คือเจ้ายูนิคอร์น ดาวเคราะห์ที่กินดาวดวงอื่น ซึ่งกำลังมุ่งหน้ามายังโลกครับ

นอกจากทรานส์ฟอร์เมอร์สทั้งสองกลุ่มที่ต้องร่วมมือกันแล้ว พวกเขายังต้องขอความช่วยเหลือจากมนุษย์ด้วย โดยตัวเอกมนุษย์ในภาคนี้ที่มีฉากหลังเป็นปี 1994 รับบทโดยแอนโธนี รามอส ครับ ผู้ที่เป็นอดีตทหารผู้ชำนาญการด้านอิเลคทรอนิกส์ ที่ได้เข้ามามารับรู้เกี่ยวกับสงครามของหุ่นยนต์เผ่าพันธุ์ต่างดาวเหล่านี้

หนังยังมีปีเตอร์ คัลเลน ให้เสียงออปติมัส ไพรม์ หัวหน้าของออโต้บ็อต, รอน เพิร์ลแมน ให้เสียงเป็นออปติมัส ไพรมัล หัวหน้าของแม็กซิมัล, พีท เดวิดสัน ให้เสียงเป็นมิเรจ สมทบด้วยลิซ่า โคชี ให้เสียงเป็นอาร์ซี, คริสโตเฟอร์ นันเดซ ให้เสียงเป็นวีลแจ็ค, เดวิด โซโบลอฟ ให้เสียงเป็นไรน็อกซ์, ทองกายี ชิริซา ให้เสียงเป็นชีเตอร์ และ โคลแมน โดมินโก ให้เสียงเป็นเทอร์เรอร์คอน นอกจากนี้ยังมีโดมินิก ฟิชแบ็ค และ ลอเรน เวเรซ รับบทนำเป็นตัวละครมนุษย์ และยังมีมิเชล โหยว และ ปีเตอร์ ดิงเลจ ร่วมให้เสียงตัวละครทรานส์ฟอร์เมอร์ด้วย

สตีเวน แคเปิล จูเนียร์ จาก “Creed II” เป็นผู้รับหน้าที่กำกับภาคนี้ หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.