ข้ามไปยังเนื้อหา

เดนเซล วอชิงตัน ไล่เชือดมาเฟียในตัวอย่าง “The Equalizer 3”

image via Sony Pictures

ถ้าเดนเซล วอชิงตัน กดปุ่มนาฬิกาเพื่อจับเวลาเมื่อไหร่ ใครที่เข้าไปแหยมต้องรีบหนีให้ไกลในตัวอย่างแรกของหนัง “The Equalizer 3” ที่จะเป็นภาคปิดฉากของหนังชุดนี้ครับ

หนังมีนักแสดงสองรางวัลออสการ์กลับมารับบทเป็นโรเบิร์ต แมคคอล นักฆ่าปลดเกษียณของหน่วยงานรัฐบาลสหรัฐอีกครั้ง ทีคราวนี้ เขาได้ทิ้งภารกิจส่วนตัวในการทวงความยุติธรรมให้แก่ผู้ที่ถูกรังแกในสังคม ไปใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ อันเงียบสงบทางตอนใต้ของอิตาลี แต่ก็ต้องพบกับเหตุที่ทำให้เขาต้องกลับเข้าสู่วังวนความรุนแรง

ในตัวอย่างหนังบอกเราว่า ขณะที่แมคคอลได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสงบได้ไม่นาน เขาก็ต้องกลับไปใช้ความรุนแรงเพื่อทวงคืนความยุติธรรม เมื่อหมู่บ้านที่เขารักนั้นถูกคุกคามด้วยตระกูลมาเฟียจอมโหดครับ เขาจึงต้องใช้วิธีการที่ถนัดในการกำจัดมาเฟียเหล่านั้น เพื่อให้ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในหมู่บ้านที่มีชาวบ้านใจดีนี้อีกครั้ง

หนังยังมีดาโกตา แฟนนิ่ง ที่เคยประกบเดนเซลใน “Man on Fire” เมื่อเกือบยี่สิบปีก่อน กลับมาประชันบทบาทกันอีกครั้ง โดยแฟนนิ่งรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ของทางการสหรัฐในเรื่องนี้ครับ

อองตวน ฟูกวา ที่กำกับหนังชุดนี้มาตลอด กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้งเพื่อปิดฉากเรื่องราว นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย ซอนย่า แอมมาร์, ไกอา สโคเดลลาโร, เดวิด เดนแมน, บรูโน บิลอตตา, ซัลวาโตเร รูโก้, ยูจีนิโอ มัสตรันเดรีย, อันเดรีย สการ์ดูซิโอ และ แดเนียล เพอร์โรน เป็นต้น

หนังมีกำหนดฉายกันยายนปีนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.