ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาคต่อ “Godzilla vs Kong” ปล่อยคลิปเผยชื่อภาคทางการของหนัง และเรื่องย่อ

image via Legendary

ลีเจนดารี ผู้สร้างหนังจักรวาลสัตว์ประหลาดยักษ์ “Godzilla” และ “Kong: Skull Island” ได้เผยชื่อทางการของภาคต่อ “Godzilla vs. Kong” ออกมาแล้วครับ และหนังจะใช้ชื่อว่า “Godzilla x Kong: The New Empire

เรื่องย่อสั้นๆ อย่างเป็นทางการบอกว่า ภาพยนตร์ภาคล่าสุดในจักรวาลมอนสเตอร์เวิร์สจะเล่าเรื่องราวต่อจากการปะทะกันอย่างสนั่นของก็อดซิลลาและคองด้วยเรื่องราวการผจญภัยบนจอภาพยนตร์ที่ใหม่หมด โดยจะให้คองผู้ทรงพลังกับก็อดซิลล่าผู้น่าเกรงกลัวต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลากยักษ์ตัวหนึ่งที่เป็นภัยซ่อนเร้นอยู่ในโลกของเขา ท้าทายการมีอยู่ของพวกมัน และของเราเอง

ภาพยนตร์อันยิ่งใหญ่ภาคใหม่นี้จะเจาะลึกลงไปมากขึ้นถึงประวัติศาสตร์ของเหล่าไททั่นเหล่านี้ ต้นกำเนิดของพวกมัน และปริศนาอันลึกลับเกี่ยวกับเกาะกะโหลกและปริศนาที่เหนือจากนั้น ขณะเดียวกันก็จะพาไปพบกับศึกในตำนานที่ช่วยหล่อหลอมสิ่งมีชีวิตพิเศษเหล่านี้ และผูกพวกมันเข้ากับมนุษยชาติตลอดกาล

หนังเป็นผลงานร่วมกันสร้างของลีเจนดารีกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กำกับโดยอดัม วินการ์ด ที่กำกับภาคที่แล้ว นนักแสดงจากภาคที่แล้วอย่าง รีเบคคา ฮอลล์ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ และ เคย์ลี ฮอตเทิล กลับมารับบทเดิมในภาคนี้อีกครั้ง โดยมีนักแสดงชุดใหม่ที่มาสมทบได้แก่ แดน สตีเวนส์ (“The Guest”), ฟาล่า เฉิน (“Shang-Chi”), อเล็กซ์ เฟิร์น (“The Batman”) และ เรเชล เฮาส์ (“Moana”)

แทรี่ โรซาริโอ กลับมารับหน้าที่เขียนบทให้ภาคนี้ ร่วมกับ เจเรมี สเลเตอร์ และ ไซมอน บาร์เร็ตต์ หนังมีกำหนดฉายกลางมีนาคม 2024 ครับ

ชมคลิปเผยชื่อหนังที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.