ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนโธนี รามอส สมทบหนังภาคต่อ “Twisters”

image via Warner Bros. / Universal Pictures

แอนโธนี รามอส นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจาก “In the Heights” ได้เล่นหนังใหญ่อีกเรื่องครับ เขาจะมาสมทบเดซี เอ็ดการ์ โจนส์ และ เกลน โพเวล ในหนังภาคต่อ “Twisters” ที่จะสร้างโดยแอมบลิน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กับ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และมีวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ร่วมออกทุนสร้างด้วย

อี ไอแซ็ค จอง จากหนังเข้าชิงออสการ์เรื่อง “Minari” รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทหนังของมาร์ค แอล. สมิธ

หนังได้รับคำจำกัดความว่าเป็น “บทต่อไป” ของภาคต้นฉบับปี 1996 ที่มีเฮเลน ฮันต์ กับ บิล แพ็กซ์ตัน รับบทนำ กำกับโดยยาน เดอ บอนต์ จาก “Speed” และอำนวยการสร้างโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก ครับ

ต้นฉบับเป็นเรื่องราวของอดีตคู่รักที่กลับมาเจอกันอีกในภารกิจไล่ล่าพายุทอร์นาโด เพื่อต้องการศึกษาการกำเนิดและความเป็นไปของมัน นำมาซึ่งการผจญภัยเสี่ยงตายที่ทำให้สองคู่รักได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง หนังทำเงินทั่วโลก 494 ล้านเหรียญ

สำหรับภาคใหม่นี้ มีข่าวลือว่าเอ็ดการ์-โจนส์ จะรับบทเป็นอดีตนักล่าพายุที่หลังจากรอดตายจากมหันตภัยทอร์นาโดก็มาทำงานเป็นสาวออฟฟิศนั่งโต๊ะแทน แต่ไม่ช้าก็ถูกบังคับให้ต้องออกไปล่าพายุอีก

รามอสยังมีหนังใหญ่อีกเรื่องที่จะออกฉายปีนี้คือ “Transformers: Rise of the Beasts” เขายังร่วมเล่นซีรี่ส์ “Ironheart” ของมาร์เวล ที่จะฉายทางดิสนีย์พลัสด้วย

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.