ข้ามไปยังเนื้อหา

เธอไม่ได้คิดไปเอง มันมีตัวตนจริง ในตัวอย่างหนังสยองขวัญ “The Boogeyman”

Photo: 20th Century Studios

เด็กหญิงตัวน้อยมองเห็นปีศาจร้ายที่หลบอยู่ในความมืด มันออกมาสู่ที่แจ้งไม่ได้ แต่ไม่มีใครเชื่อเธอ คิดว่าเป็นสิ่งที่เธอคิดไปเอง และกว่าผู้ใหญ่จะเชื่อก็อาจต้องเสียเด็กคนนี้ไป ในตัวอย่างฉงบับเต็มของหนังสยองขวัญ “The Boogeyman” จากทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ ครับ

หนังดัดแปลงจากเรื่องสั้นที่อยู่ในชุด “Night Shift” ของเจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ สตีเวน คิง โดยได้สก็อต เบค และ ไบรอัน วูด ผู้เขียนบท “A Quiet Place” และมาร์ค เฮย์แมน จาก “Black Sawn” มาเป็นผู้ดัดแปลงบท ควบคุมงานสร้างโดยชอว์น เลวี จากซีรี่ส์ “Stranger Things” และกำกับโดยร็อบ ซาเวจ จากหนังสยองขวัญคำวิจารณ์ดีเรื่อง “Host” และ “Dashcam”

หนังนำแสดงโดยโซฟี แทตเชอร์ (“Yellowjacket”) และ วิเวียน ไลร่า แบลร์ (“Obi-Wan Kenobi”) ในบทพี่น้องที่ไม่เพียงต้องเผชิญหน้ากับความเศร้าที่สูญเสียแม่ไป แต่กลับพบว่าพวกเขาได้กลายเป็นเหยื่อถูกไล่ล่าโดยสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่เข้ามาแอบอยู่ในบ้าน

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยคริส เมสซินา (“Birds of Prey”) ในบทจิตแพทย์ที่เป็นพ่อของสองพี่น้อง และด้วยความที่กำลังทุกข์เพราะสูญเสียภรรยา เขาจึงละเลยว่าลูกสาวทั้งสองคนกำลังต้องเผชิญหน้ากับอะไร และยังมีเดวิด แดสท์มัลแชน (“The Suicide Squad”) ในบทของคนป่วยที่มาเตือนจิตแพทย์ว่าลูกสาวของเขาอาจตกเป็นเหยื่อของสิ่งมีชีวิตประหลาด นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย มาริน ไอร์แลนด์, เมดิสัน ฮู และ ลิซาเกย์ แฮมิลตัน ครับ

“The Boogeyman” จะเข้าฉายต้นมิถุนายนนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.