ข้ามไปยังเนื้อหา

เหล่าเด็กไฮบริดต้องร่วมมือกันสู้เพื่อให้รอด ในตัวอย่าง “Sweet Tooth” ซีซั่น 2

image via Netflix

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มของซีรี่ส์แฟนตาซีที่มีฉากหลังเป็นโลกหลังล่มสลายในตัวอย่างฉบับเต็ม “Sweet Tooth” ที่ดัดแปลงจากนิยายภาพของเจฟ เลอเมียร์ ซึ่งตีพิมพ์โดยดีซี/เวอร์ติโก

เรื่องราวมีฉากหลังเป็นโลกที่หลังจากมีไวรัสลึกลับระบาดไปทั่วโลก คร่าชีวิตผู้คนไปจำนวนมาก และทำให้เด็กเกิดใหม่กลายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งสัตว์

ตัวเอกของเรื่องคือเด็กชายชื่อกัสที่เป็นครึ่งคนครึ่งกวาง (รับบทโดยคริสเตียน คอนเวรี จาก “Cocaine Bear” ) ผู้ที่ได้ผูกมิตรกับชายหนุ่มพเนจรคนหนึ่งชื่อบิ๊กแมน (รับบทโดยนอนโซ อโนซี จาก “Game of Thrones”) แล้วออกเดินทางร่วมกันไปทั่วอเมริกาเพื่อค้นหาคำตอบ ต้องฝ่าอันตรายจากมนุษย์ที่ต้องการกำจัดเด็กครึ่งสัตว์ และได้รู้จักกับเด็กครึ่งสัตว์คนอื่นๆ ที่ตั้งกลุ่มเพื่อปกป้องตัวเองจากมนุษย์ผู้ใหญ่

ในซีซั่น 2 นี้ กัสกับบิ๊กแมนต้องแยกจากกัน เพราะกัสถูกนายพลแอ็บบอต (นีล แซนดิแลนด์) จอมโฉดจับตัวไป นายพลแอ็บบอตได้นำกองทัพที่ล่าตัวพวกเด็กไฮบริดและจับตัวมาเพราะดูเหมือนว่าดีเอ็นเอของเด็กเหล่านี้อาจช่วยต่อต้านไวรัสได้ แต่นั่นอาจทำให้เด็กเหล่านี้ต้องเสียสละชีวิตเพื่อให้มนุษย์อยู่รอด

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วย อะดีล อัคห์ตาร์, ดาเนีย รามิเรซ และ สเตฟาเนีย ลาเวีย โอเว่น โดยมี เจมส์ โบรลิน ให้เสียงบรรยาย

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กับซูแซน ผู้เป็นภรรยา รับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ และได้จิม มิคเกิล (“Cold in July”) รับหน้าที่กำกับและเขียนบทครับ

“Sweet Tooth” ซีซั่น 2 จะเข้าฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 27 เมษายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.