ข้ามไปยังเนื้อหา

โมเรนา บัคคาริน และ สเตฟาน คาพิชิช เตรียมกลับมาใน “Deadpool 3”

image via Marvel

โมเรนา บัคคาริน และ สเตฟาน คาพิชิช เตรียมกลับมารับบทวาเนสซากับโคลอสซัสใน “Deadpool” ภาคใหม่ของมาร์เวล สตูดิโอ กับ ดิสนีย์ ครับ

ถือเป็นนักแสดงชุดเดิมอีกสองคนที่กลับมาต่อจาก การัณ โซนิ กับ เลสลี่ อักแกมส์ ที่กลับมารับบทโดพินเดอร์ หนุ่มคนขับรถแท็กซี่แสนซื่อ กับ ป้าบอดอัล ตามลำดับ หนังมีไรอัน เรย์โนลด์ เป็นตัวยืนโรงที่กลับมารับบทเวด วิลสัน หรือเดดพูล ส่วนนักแสดงใหม่ที่โดดมาร่วมหนังชุดนี้ก็คือฮิวจ์ แจ็คแมน ที่กลับมารับบทวูล์ฟเวอรีน จากที่เคยเล่นไว้ในหนังชุด “X-Men” และยังมี เอ็มมา คอร์ริน ที่จะมารับบทเป็นตัวร้ายที่ยังไม่ม่ีการเปิดเผย ร่วมด้วยแมทธิว แม็กเฟเดียน ครับ

ตอนนี้ก็เหลือเพียง ไบรอันนา ฮิลเดอแบรนด์ เพียงคนเดียวที่ยังไม่แน่ชัดว่าจะได้กลับมารับบทเนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด ในภาคใหม่นี้หรือไม่

หนังกำกับโดยชอว์น เลวี (Free Guy) จากบทของเร็ตต์ รีส กับ พอล เวอร์นิก และเซ็บ เวลส์ ซึ่งรับช่วงเขียนบทต่อจาก เวนดี้ มอลีนุกซ์ กับ ลิซซี่ มอลีนุกซ์-โลกลิน

เลวี, เรย์โนลด์ และ เควิน ไฟกี ร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างหนัง ซึ่งถือเป็น “Deadpool” เรื่องแรกที่มาร์เวล สตูดิโอ จะเป็นผู้สร้าง หนนังมีกำหนดเปิดกล้องปีนี้เพื่อออกฉายพฤศจิกายน 2024 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.