ข้ามไปยังเนื้อหา

แอมะซอนเตรียมสร้างใหม่ให้ “Robocop”, “Legally Blonde” และ “Stargate”

image via MGM

ตอนที่แอมะซอนซื้อ MGM ด้วยข้อตกลงมูลค่า $8.5 พันล้าน เรารู้ดีว่าพวกเขาคงไม่ใช่แค่จะเอาหนังที่มีอยู่แล้วของเอ็มจีเอ็มเข้ามาเก็บไว้ในคลังของตัวเองเพื่อออกฉายทางสตรีมมิ่ง แน่นอนว่าคงต้องเอามาสร้างใหม่ด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าได้เริ่มเดินหน้าแล้ว ตายรายงานจากเดดไลน์ครับ

ในรายงานบอกว่าหนังดังหลายเรื่องของเอ็มจีเอ็มกำลังจะถูกนำมาสร้างใหม่ทั้งในรูปแบบของภาพยนตร์ และหรือซีรี่ส์ทางทีวีครับ และกำลังทาบทามให้นักทำหนังแถวหน้าของฮอลลีวูดให้มาดำเนินการให้ รวมถึงคนของตัวเองด้วย

การสร้างใหม่นี้จะใช้แง่มุมที่แตกต่างจากของเดิม โดยเรื่องที่เป็นที่รู้จักมากๆ อย่าง “Stargate,” “Robocop” และ “Legally Blonde” จะถูกสร้างใหม่ทั้งในรูปแบบภาพยนตร์ลและซีรี่ส์ ขณะที่บางเรื่องนอกเหนือจากนี้อาจได้สร้างแค่เป็นภาพยนตร์หรือซีรี่ส์เท่านั้น

เรื่องที่น่าจะถูกสร้างก่อน น่าจะเป็นหนัง “Stargate” ฉบับใหม่ครับ แล้วตามด้วยซีรี่ส์ ขณะที่ “Robocop” จะถูกสร้างเป็นซีรี่ส์ก่อนแล้วตามด้วยภาพยนตร์ ส่วน “Legally Blonde” จะถูกสร้างเป็นหนังใหม่ และหรือซีรี่ส์พร้อมๆ กัน ยังไม่ชัดเจนว่าเรื่องหลังนี้จะยกเครื่องใหม่เลย หรือจะเป็นภาคสามที่รอคอยกันมานาน

นอกจากนี้แล้ว ยังได้มีการเริ่มต้นดัดแปลง “Fame,” “Barbershop” และ “The Magnificent Seven” เป็นซีรี่ส์ฉบับใหม่แล้วด้วย ขณะที่ “The Pink Panther,” “Poltergeist” และ “The Thomas Crown Affair” ก็อยู่ระหว่างดำเนินการสร้างเป็นหนังฉบับใหม่ครับ

ส่วนหนังใหญ่สุดอย่าง “James Bond” กำลังมีการเอามาสร้างเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์แนวแข่งขันในรูปแบบสายลับครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.