ข้ามไปยังเนื้อหา

โจดี้ ฟอสเตอร์ ล่าฆาตกรกลางหิมะหนาวเหน็บ ในตัวอย่าง “True Detective: Night Country”

image via MAX

นักแสดงสองรางวัลออสการ์ โจดี้ ฟอสเตอร์  กลับมารับบทนักสืบที่ล่าตัวฆาตกรแบบใน “The Silence of the Lambs” อีกครั้งในตัวอย่างซีรี่ส์ดังชุด “True Detective” ของ Max (หรือชื่อเดิม HBO Max ครับ)

ซีซั่นนี้มีชื่อห้อยต่อท้ายว่า “Night Country” ซึ่งเล่าเรื่องราวคดีสะเทือนขวัญกลางฤดูหนาวอันยาวนานของเอนนิส รัฐอลาสกา โดยฟอสเตอร์รับบทเป็นตำรวจนักสืบของที่นั่นที่กำลังสืบคดีการหายตัวไปอย่างลึกลับของแปดสมาชิกศูนย์วิจัยในทวีปอาร์กติก ซีรี่ส์ยังมี คาลี่ เรส์ อดีตนักมวยอาชีพที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงมารับบทเป็นคู่หูที่ต้องร่วมสืบคดีด้วยกัน และทั้งคู่ยังต้องแบกอดีตอันดำมืดของตัวเองเอาไว้ขณะที่ทำงานร่วมกัน ขณะที่ขุดคุ้ยความจริงอันชวนหลอนซึ่งฝังอยู่ใต้น้ำแข็งตลอดกาลของที่นั่น

ซีรี่ส์ได้ อิสซา โลเปซ (“Tigers Are Not Afraid”) มารับหน้าที่เขียนบทร่วมกับ อลัน เพจ อาร์เรียกา (“Shining Girls”) โดยโลเปซจะร่วมกำกับบางตอน รวมถึงตอนนำร่อง ขณะที่ทีมอำนวยการสร้างของซีรี่ส์ยังมี แบรี่ เจนกินส์ ผู้กำกับ “Moonlight”, แมทธิว แมคคอนาเฮย์ กับ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ที่แสดงซีซั่นแรก อยู่ในรายชื่อด้วยครับ

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยฟิโอนา ชอว์, อิซาเบลลา สตาร์ ลาบลังก์, อคา นิเวียนา, แอนนา แลมเบ, โจล ดี. มอนต์แกรนด์, คริสโตเฟอร์ เอ็กเคิลสตัน และ จอห์น ฮอว์คส์ มีกำหนดฉายในปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.