ข้ามไปยังเนื้อหา

กลางทะเล ไม่มีใครได้ยินเสียงร้อง ในตัวอย่างหนัง “The Last Voyage of the Demeter”

image via Amblin Entertainment

“เราเรียกมันว่าแดรคคูลา” แอมบลิน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนัง “The Last Voyage of the Demeter” ที่ได้แรงบันดาลใจจากบท “The Captain’s Log” ในนิยาย “Dracula” ของบราม สโตกเกอร์ครับ

หนังกำกับโดยอันเดร เออเวรอดัล จากหนังสยองขวัญอย่าง “Scary Stories To Tell in the Dark” และ “Trollhunter” จากบทของแซ็ค โอลเซวิคซ์ (“Fear Street,” “Bullet Train”) เล่าเรื่องราวของเรือสำเภาของรัสเซียที่ตั้งชื่อตามเทพีของชาวกรีก ดิมีเทอร์ และบรรทุกโลงศพของแดรคคูลา เพื่อเดินทางจากคาร์เพเทียไปยังลอนดอน ผีดิบกระหายเลือดได้จับลูกเรือของเรือลำนั้นมาดูดกินเลือดทีละคน จนเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่กลายเป็นคนเสียสติในที่สุด เมื่อเรือได้มาเกยที่ฝั่งของประเทศอังกฤษ

หนังนำแสดงโดยคอรีย์ ฮอว์กิน (“In the Heights” และ “Straight Outta Compton”) ในบทของเคลเมนส์ หมอหนุ่มที่โดยสารมากับเรือมรณะลำนี้ สมทบด้วยสมทบด้วยเดวิด แดสต์มัลแชน (“The Suicide Squad”), เลียม คันนิงแฮม (“Game of Thrones”), ไอส์ลิง ฟรานซิโอซี (“The Nightingale”), จอน จอน บริโอนส์, สเตฟาน คาพิชิช, นิโคไล นิโคลาแอฟ, วู้ดดี้ นอร์แมน, คริส วอลลีย์ โดยมี ฮาเวียร์ โบเทต นักแสดงผู้สูง 6 ฟุต 7 นิ้ว รับบทเป็นแดรคคูลา

“The Last Voyage of the Demeter” มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.