ข้ามไปยังเนื้อหา

พบเจ้าพ่อมาเฟียคนใหม่ของเมืองก็อทแธมในฟุตเตจและภาพแรกของ “The Penguin”

image via HBO Max

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี ได้นำเสนอเนื้อหาที่เตรียมลงช่องสตรีมมิ่งของตัวเองในวันนี้ ซึ่งในการนำเสนอก็ได้มีการประกาศเปลี่ยนชื่อช่องของตัวเองใหม่จาก HBO Max เป็น Max เฉยๆ ครับ ส่วนเนื้อหาที่มีการนำเสนอออกมา หนึ่งในนั้นก็คือฟุตเตจแรกและภาพนิ่งแรกของซีรี่ส์ “The Penguin” ที่อยู่ระหว่างถ่ายทำในตอนนี้ครับ

ตัวอย่างแรกนี้ได้เผยให้เห็นนักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ โคลิน ฟาร์เรล กลับมารับบทเป็นออสวอลด์ คอบเบิลพ็อต ผู้มีฉายาว่าเจ้าเพนกวิน หนึ่งในตัวร้ายแห่งเมืองก็อทแธม ที่เขาเคยรับบทไว้ในหนัง “The Batman” ของแมต รีฟส์

ซีรี่ส์จะมีด้วยกัน 8 ตอน ภายใต้การสร้างของดีซี สตูดิโอ ซึ่งมีเจมส์ กันน์ กับ ปีเตอร์ ซานฟราน รับหน้าที่เป็นผู้บริหารใหญ่ ซีรี่ส์ยังมีรีฟส์รับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย

ในฟุตเตจแรกที่ตัดต่อออกมาเหมือนตัวอย่างนี้มีภาพทั้งจากที่ถ่ายทำเสร็จแล้วและเป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำผสมกันไป พร้อมทั้งเผยโฉมตัวละครที่จะมามีบทบาทสำคัญ เช่นคริสติน มิลิโอติ ที่รับบทเป็นโซเฟีย ฟัลโคน ลูกสาวของคาร์ไมน์ ฟัลโคน (จอห์น เทอร์เทอโร)

เหตุการณ์ในซีรี่ส์จะต่อจากฉบับหนังที่ก็อทแธมเข้าสู่ยุคการแย่งชิงอำนาจอีกครั้งหลังจากที่ฟัลคอนตาย เพนกวินได้พยายามต่อสู้เพื่อไต่ระดับขึ้นสู่การเป็นเจ้าพ่อใหญ่คนใหม่

นักแสดงสมทบในซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเรนซี่ เฟลิซ, ไมเคิล เคลลี, โชห์เรห์ อัคแดชลู และ เดร์เดอร์ โอคอนเนลล์ โดยมี แคลนซี บราวน์ กับ ไมเคิล ซีเกน ร่วมรับบทเป็นตัวละครที่จะกลับมามีบทบาทอีกหลายตอน

ฟาร์เรล, รีฟส์, ดิแลน คลาร์ก, ลอเรน เลอฟรัง และ เครก โซเบล ร่วมกันอำนวยการสร้างซีรี่ส์เรื่องนี้ เลอฟรังรับหน้าที่ผู้จัดและผู้เขียนบทด้วย ขณะที่โซเบลจะรับหน้าที่กำกับสองตอนแรกของซีรี่ส์ครับ มีกำหนดฉายเร็วๆ นี้

ชมภาพและตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.