ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์รวมอนิเมชั่นจบในตอนชุด “Star Wars: Visions” ซีซั่น 2

image via Lucasfilm

หลังจากที่ทำซีซั่นแรกออกมาได้ประสบความสำเร็จและได้คำชื่นชมอย่างมาก ลูคัสฟิล์มได้สานต่อซีรี่ส์อนิเมชั่นแบบจบในตอนชุด “Star Wars: Visions” ออกมาต่อในปีนี้ และได้มีตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

เรื่องราวในซีซั่นที่สองนี้มีด้วยกัน 9 เรื่อง และตัวอย่างก็ได้เผยโฉมทั้ง 9 เรื่องให้เห็น ซึ่ง 2 ใน 9 มาจากค่ายดังอย่างอาร์ดแมน อนิเมชั่นส์ ผู้สร้างหนังจากสต็อปโมชั่นดังอย่าง “Wallace and Gromit” และ “Shaun the Sheep” กับ คาร์ตูน ซาลูน ของไอร์แลนด์ ผู้สร้าง “Wolfwalkers” และ “Song of the Sea” โดยทั้ง 2 ค่าย ทำเรื่อง “I Am Your Mother” และ “Screecher’s Reach” ตามลำดับ

อีก 7 เรื่อง ประกอบไปด้วย “Sith” จาก El Guiri ของสเปน “In the Stars” จากพังค์โรบ็อตของชิลี “Journey to the Dark Head” จากสตูดิดอเมอร์ของเกาหลีใต้ “The Spy Dancer” จาก Studio La Cachette ของฝรั่งเศส “The Bandits of Golak” จาก 88 พิคเจอร์สของอินเดีย “The Pit” จาก D’art Shtajio ของญี่ปุ่นที่ทำร่วมกับลูคัสฟิล์ม และ “Aau’s Song” จากทริกเกอร์ฟิชของแอฟริกาใต้

สำหรับรูปแบบของงานอนิเมชั่น มีตั้งแต่งานสองมิติ สามมิติ และสต็อปโมชั่น ที่มีสไตล์หลากหลายไม่ซ้ำกัน ดิสนีย์พลัสวางกำหนดฉายตอนแรกไว้ 4 พฤษภาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.