ข้ามไปยังเนื้อหา

เตรียมกลับสู่ดินแดนเนเวอร์แลนด์ในตัวอย่างใหม่ “Peter Pan and Wendy” ของดิสนีย์

image via Disney+

เตรียมเหาะสู่ดินแดนเนเวอร์แลนด์ ที่คุณจะเป็นเด็กไปตลอดกาลในตัวอย่างใหม่ “Peter Pan & Wendy” ของดิสนีย์พลัสครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของเดวิด โลเวอรี จาก “The Green Knight” และ “Pete’s Dragon” ที่ร่วมเขียนบทกับโทบี้ โฮลบรุก ดัดแปลงจากอนิเมชั่นปี 1953 ของดิสนีย์เอง ที่ดัดแปลงจากบทละครเวที “Peter Pan, or The Boy Who Wouldn’t Grow Up” ของเจ. เอ็ม. แบรี่ อีกที

เรื่องราวในฉบับดัดแปลงครั้งใหม่นี้ เล่าถึงเด็กหญิงชื่อเวนดี้และน้องๆ ของเธอ ได้พบกับปีเตอร์ แพน เด็กชายตลอดกาลที่มาชวนพวกเธอไปยังเนเวอร์แลนด์ เพื่อร่วมก๊วนเด็กหลงในดินแดนนั้น พร้อมกับพบเพื่อนใหม่อย่างนางฟ้าจิ๋วชื่อทิงเกอร์เบล และหญิงสาวอินเดียแดง ไทเกอร์ ลิลลี่ ขณะเดียวกันก็ต้องสู้กับโจรสลัดร้ายชื่อกัปตันฮุค นำพามาซึ่งเรื่องราวการผจญภัยอันตื่นเต้นของเด็กๆ แต่เด็กๆ อาจได้บทเรียนในที่สุดว่าการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่แท้จริงอาจเป็นการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ก็เป็นได้

หนังได้นักแสดงหน้าใหม่ อเล็กซานเดอร์ โมโลนี มารับบทเป็นปีเตอร์ แพน, เอเวอร์ แอนเดอร์สัน ลูกสาวของมีลลา โจโววิช กับ พอล ดับเบิลย. เอส. แอนเดอร์สัน รับบทเป็นเวนดี้ ดาร์ลิ่ง และ จู้ด ลอว์ รับบทเป็นกัปตันฮุค โดยมี อลิสซา วาพานาทาห์ค นักแสดงชนเผ่าพื้นเมือง รับบทเป็นไทเกอร์ ลิลลี่ นักรบหญิงชนเผ่าพื้นเมืองในดินแดนเนเวอร์แลนด์ และ ยารา ชาฮิดี เป็นทิงเกอร์เบลล์

นักแสดงคนอื่นของหนังยังประกอบไปด้วยจิม กัฟฟิแกน, อลัน ทูดิค และ มอลลี่ พาร์คเกอร์ เป็นต้น หนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในบรรดาหลายเรื่องที่มีแผนออกฉายในปี 2020 แต่ดิสนีย์ได้เลื่อนฉายเพราะโควิด แล้วเปลี่ยนเอาลงดิสนีย์พลัสแทนครับ โดยมีกำหนดฉาย 28 เมษายนนี้

ชมตัวอย่างและใบปิดที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.