ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดใหม่ของ “Knights of the Zodiac” เผยโฉมตัวละครต่างๆ

Photo Credit: Sony Pictures

หลังจากปล่อยภาพที่เน้นไปที่แมคเคนยู ผู้รับบทเป็นเซนต์เซย่าในหนัง “Knights of the Zodiac” ไปแล้ว โซนี พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมภาพอีกชุดที่คราวนี้ได้ให้เห็นโฉมชัดๆ ของตัวละครอื่น รวมถึง ดิเอโก ทิโนโค ในบทเซนต์ฟีนิกซ์ด้วย

นักแสดงคนอื่นๆ ยังประกอบไปด้วยแมดิสัน ไอซีแมน ในบทของเซียนนา หญิงสาวที่เป็นร่างจุติของอธีนา และ ฌอน บีน ในบทอัลแมน คิดโด มหาเศรษฐีที่รู้ว่าเซียนนาคือเทพีอาธีนา จึงหาทางปกป้องเธอ นอกจากนี้ยังมี เฟมก้า แจนเซ่น, นิค สตาห์ล และ มาร์ค ดาคาสคอส ด้วย

เรื่องราวของหนังดัดแปลงจากตอนที่ดังที่สุดของการ์ตูนญี่ปุ่นดังยุค 80 ชุดเซนต์เซย่า ที่เขียนโดยมาซามิ คุรุมาดะ เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มกำพร้าที่ค้นพบว่ามีพลังคอสโม่อยู่ในตัวเอง เขาจึงถูกชักชวนให้มาฝึกการต่อสู้และร่างกายเพื่อให้ได้เป็นผู้ครอบครองชุดเกราะคลอธเปกาซัส และจะได้เป็นนักรบผู้ปกป้องเทพพีอาธีน่าที่จุติลงมาบนโลกเพื่อปกป้องมนุษย์ ขณะเดียวกัน เซียนนา เด็กสาวที่เป็นร่างของเทพีอาธีน่าก็พยายามหาทางบังคับพลังเทพเจ้าที่อยู่ในตัวเธอ

หนังกำกับโดย โทมัสซ์ บากินสกี้ นักสร้างอนิเมชั่นและพ่อมดเทคนิคพิเศษชาวโปแลนด์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ “The Witcher” จากบทของจอช แคมเบลล์ กับ แมต สตุกเคน จาก “10 Cloverfield Lane” และได้ แอนดี้ เฉิง จาก “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” มากำกับคิวบู๊ให้

บ้านเรามีกำหนดฉาย 25 พฤษภาคมนี้ครับ ชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.