ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ กันน์ เล่าว่ามีการพูดคุยกันเล่นๆ เรื่องซูเปอร์ฮีโร่ดีซีข้ามมาปะทะมาร์เวล

image via Warner Bros.

ขณะที่เดินสายประชาสัมพันธ์หนัง “Guardians of the Galaxy Vol. 3” ที่จะเป็นภาคปิดฉากเรื่องราวของเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลของมาร์เวลก่อนที่จะข้ามห้วยไปรับหน้าที่คุมการสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ให้ดีซี สตูดิโอ ให้ฐานะหัวหน้าร่วมของค่าย เจมส์ กันน์ จึงถูกถามว่ามีโอกาสไหมที่ซูเปอร์ฮีโร่ของทั้งสองค่ายจะข้ามจักรวาลมาเจอกัน เพราะไหนๆ แล้ว เขาเองก็เป็นผู้มีอำนาจคนหนึ่งที่จะทำให้เกิดขึ้นได้แล้ว กันน์ตอบว่ามีการพูดคุยกันเบื้องต้นครับ แต่ส่วนใหญ่แล้วเป็นการคุยกันอย่างไม่จริงจังในตอนนี้

“ผมมั่นใจว่ามันมีโอกาสเกิดขึ้นได้มากขึ้นในตอนนี้ เพราะผมได้เป็นผู้ที่ขึ้นคุม (ดีซี) แล้ว ใครจะไปรู้ แต่ก็คงอีกหลายปีอยู่ ผมคิดว่าเราต้องสร้างสิ่งที่เราทำ (ที่ดีซี) ให้มั่นคงก่อน ผมคงโกหกหากบอกว่าเราไม่เคยมีการคุยกันเลย แต่การพูดคุยทั้งหมดแล้วเป็นการคุยกันแบบไม่จริงจัง และคุยเอาสนุกกัน”

กันน์บอกด้วยว่าเควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ สนับสนุนเขาอย่างมากในการไปรับหน้าที่ที่ดีซีสตูดิโอ ที่กันน์จะช่วยวางรากฐานใหม่ให้จักรวาลดีซีที่จะเล่าผ่านทั้งหนัง ซีรี่ส์ และวิดีโอเกมครับ ซึ่งเขาจะรับหน้าที่เขียนบทและกำกับ “Superman: Legacy” เป็นงานแรก ออกฉายปี 2025 ส่วน “Guardians of the Galaxy Vol. 3” นั้น มีกำหนดฉายต้นพฤษภาคมที่จะถึงนี้

ถ้ามันเกิดขึ้นได้จริง อยากเห็นใครปะทะใครกันบ้างครับ

ที่มา: Empire

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.