ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็ด แฮรีส สมทบซีรี่ส์มาร์เวล “Wonder Man”

image via HBO

เอ็ด แฮรีส นักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม เตรียมโดดสู่จักรวาลมาร์เวลในซีรี่ส์ชุด “Wonder Man” ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

“Wonder Man” เป็นซีรี่ส์ล้อเลียนฮอลลีวูด เป็นเรื่องราวของไซมอน วิลเลียมส์ ผู้ที่เป็นทั้งนักแสดงและสตันต์แมนชื่อดัง เขาเป็นวิศวกรมาก่อนและได้พลังอิออนมาทำให้ตัวเองมีพลังเหนือมนุษย์และควบคุมพลังงานอิออนได้ ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 จาก “Aquaman” และ “Watchman” เป็นผู้รับบทนำนี้

ในรายงานบอกครับว่าแฮรีสน่าจะมารับบทเป็นนีล ซาโรยาน ตัวแทนนักแสดงของไซมอน วิลเลียมส์ ผู้ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อให้นักแสดงของตัวเองดัง

แฮรีสจะมาสมทบนักแสดงที่ได้รับการประกาศชื่อก่อนหน้านี้แล้วอย่าง เบน คิงสลีย์ ที่กลับมารับบท เทรเวอร์ สแลตเตอรี ที่เคยเล่นไว้ใน “Iron Man 3” และ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” และ เดมิทรีอุส กรอส ที่จะมารับบทเป็นเอริก วิลเลียมส์ พี่ชายของไซมอน ผู้ที่ในหนังสือการ์ตูนได้กลายเป็นตัวร้ายชื่อว่ากริม รีปเปอร์ ที่มีเคียวเป็นอาวุธ

เดสติน แดเนียล เครตตัน ผู้กำกับของ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” กับ แอนดรูว์ เกสต์ ผู้เขียนบทและผู้สร้างซีรี่ส์ “30 Rock” และ “Community” จะเป็นผู้สร้างสรรค์ซีรี่ส์ชุดนี้ โดยเกสต์จะรับหน้าที่หัวหน้าทีมเขียนบท และเครตตันอาจกำกับตอนนำร่องของซีรี่ส์

แฮรีสเป็นนักแสดงที่มีผลงานโดด่งดังมากมายในยุค 90 เป็นต้นว่า “The Abyss”, “The Rock”, “Truman Show”, “Apollo 13” และ “The Firm” เป็นต้น ทั้งยังเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว 4 ครั้ง ผลงานในช่วงหลังที่เป็นที่รู้จักคือซีรี่ส์ “Westworld” ทางเอชบีโอ

ที่มา: The Hot Mic

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.