ข้ามไปยังเนื้อหา

นักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์ แคทาลินา ซานดิโน มอเรโน สมทบ “Ballerina” ภาคแยก “John Wick”

image via EPIX / Lionsgate

นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ แคทาลินา ซานดิโน มอเรโน จาก “Maria Full of Grace” จะมาเสริมทัพให้หนัง “Ballerina” ภาคแยก “John Wick” ที่อนา เดอ อาร์มัส นำแสดงครับ

ในหนังเรื่องนี้ เดอ อาร์มัส รับบทเป็นอีสาวนักฆ่าที่จะใช้ทักษะส่วนตัวของเธอในการล้างแค้นคนที่ฆ่าครอบครัวของเธอ หนังได้เลน ไวส์แมน มารับหน้าที่กำกับ จากบทของเชย์ แฮตเทน

บทที่แคทาลินาจะมารับบทนั้นเป็นบทใหญ่พอสมควรครับ ตามที่รายงานบอกมา แต่ไม่มีการเปิดเผยเกี่ยวกับรายละเอียดของบท เธอเป็นหนึ่งในสามนักแสดงใหม่ของหนังชุดนี้ ซึ่งสองคนก่อนหน้านี้ที่มีการประกาศรายชื่อออกมาคือนอร์แมน รีดัส กับ เกเบรียล เบิร์น ทั้งหมดจะมาสมทบนักแสดงชุดเก่าที่ประกอบไปด้วยแอนเจลิกา ฮุสตัน, แลน เรดดิก, เอียน แมคเชน และ คีอานู รีฟส์

แคทาลินาเพิ่งเล่นหนัง “Silent Night” ของจอห์น วู มา ซึ่งมีผู้ควบคุมงานสร้างคนเดียวกัน ความสามารถของเธออาจไปโดนใจเอริกา ลี ผู้ควบคุมงานสร้างของหนัง จนได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ครับ

“หนึ่งในความท้าทายของการคัดเลือกนักแสดงให้ Ballerina คือ ต้องให้แน่ใจว่าบทใหม่จะได้นักแสดงที่มีพลังอย่างมาก แสดงอารมณ์ได้เดี๋ยวนั้น และมีทักษณะด้านร่างกายแบบเดียวกับอนา หลังจากที่ได้ทำงานกับแคทาลินา ใน Silent Night ของจอห์น วู ก็เห็นได้ชัดว่าเธอควรอยู่ในรายชื่ออันดับต้นของเรา ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับเธออีก”

แคทาลินาแจ้งเกิดจากหนังเรื่องแรก “Maria Full of Grace” ที่ทำให้เธอได้ชิงออสการ์ ผลงานเด่นอื่นของเธอก็เช่นซีรี่ส์สยองขวัญ “From” และหนังอินดี้เรื่อง “Barbarians”

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.