ข้ามไปยังเนื้อหา

นิค ฟิวรี่ ออกศึกครั้งสุดท้ายในตัวอย่างใหม่ของ “Secret Invasion” จากมาร์เวล

image via Marvel Studios

โลกถูกรุกรานโดยเผ่าพันธุ์สกรัลล์หัวรุนแรงที่แอบมาแฝงตัว และผู้ที่อาจยับยั้งได้อาจมีเพียงมนุษย์คนเดียวที่รู้จักเผ่าพันธุ์นี้ดี นั่นก็คือนิค ฟิวรี่ ในตัวอย่างใหม่ของซีรี่ส์ “Secret Invasion” จากมาร์เวล สตูดิโอ ครับ

ซีรี่ส์มี แซมมวล แอล. แจ็คสัน กลับมารับบทนิค ฟิวรี่ สมทบด้วยเบน เมนเดลซอห์น ที่กลับมารับบทเป็นทาลอส, ดอน ชีเดิล ที่กลับมารับบทเป็นเจมส์ โรดส์ หรือ วอร์มาร์ชีน, โคลบี้ สมัลเดอร์ ที่กลับมารับบทมาเรีย ฮิลล์ และ มาร์ติน ฟรีแมน ที่กลับมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่เอเวอเร็ตต์ เค. รอส

นักแสดงชุดใหม่ประกอบไปด้วยคิงสลีย์ เบน-แอเดอร์ ในบทกราวิก ชาวสกรัลล์ ผู้นำฝ่ายต่อต้านหัวรุนแรง, เอมิเลีย คลาร์ก ในบทไกอาห์ ลูกสาวของทาลอส ที่เข้าร่วมกลุ่มต่อต้าน, โอลิเวีย โคลแมน ในบทสายลับเอ็มไอซิกผู้โหดเหี้ยม ร่วมด้วยกิลเลียน สก็อต

โจนาธาน ชวอร์ตซ์ ผู้ควบคุมงานสร้างของซีรี่ส์เปิดเผยในบทความว่า โทนของซีรี่ส์จะเป็นแนวเขย่าขวัญสายลับแบบหนังยุคสงครามเย็นอย่าง “The Americans” ไปจนถึงหนังสายลับแบบ “Tinker Tailor Soldier Spy” ที่เราเชื่อใจทุกคนได้ถึงจุดหนึ่งเท่านั้น ขณะที่แจ็คสันบอกว่าโดยธรรมชาติของซีรี่ส์มีความเป็นการเมืองผสมอยู่ด้วย “มันมีความเป็นเรื่องราวการเมืองผสมซึ่งเข้ากับยุคสมัยที่เราอยู่กันตอนนี้ ใครบ้างที่โอเค ใครบ้างไม่”

ซีรี่ส์มีไคล แบรดสตรีต จาก Mr. Robot รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างครับ ดิสนี่ย์พลัสวางกำหนดฉายตอนแรกไว้ 21 มิถุนายนนี้

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง ทั้งแบบเสียงดั้งเดิมและเสียงไทย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.