ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Blue Beetle” หนังซูเปอร์ฮีโร่สายฮาตัวใหม่ของดีซี

image via Warner Bros.

ดูเหมือนว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ในปีนี้ จะไม่มีเรื่องไหนออกในโทนมืดหม่นหรือดาร์คเลย รวมถึงซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ตัวนี้ “Blue Beetle” ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาครับ

จากตัวอย่างหนัง เรื่องราวมีทั้งความเป็นครอบครัวแบบ Ant-Man มีความเป็นเด็กหนุ่มต๊อกต๋อยแบบ Spider-Man มีความเป็นชุดเกราะที่ใช้พลังได้สารพัดแบบ Iron-Man และมีความอุปกรณ์ไฮเทคแบบ Batman” ครับ

ความน่าสนใจอีกอย่างของตัวละครคือ การที่ชุดเกราะสามารถเปลี่ยนเป็นพลังและอาวุธได้ตามใจนึกแบบ Green Lantern พระเอกของเรายังมีความสามารถด้านศิลปะป้องกันตัวแบบ Shang-Chi และยังมีครอบครัวแบบชาวลาติโน ทั้พ่อ แม่ และพี่สาว เป็นกองหนุนด้วย

หนังเล่าเรื่องราวของเจมี่ เรเยส เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่พบเครื่องรางรูปร่างแมลงปีกแข็งขณะเดินทางกลับบ้านจากโรงเรียน แต่เครื่องรางเจ้ากรรมนั้นแมลงสการับ แมลงศักดิ์สิทธิ์แห่งไอยคุปต์ ที่พอตกดึกก็คืนชีพแล้วเข้าไปรวมกับไขสันหลังของเรเยส ทำให้เขามีชุดเกราะพลังพิเศษที่มอบพละกำลัง ความเร็ว และอาวุธต่างๆ ให้แก่เขา

โชโล มาริดูเอญญา (“Cobra Kai”) รับบทเป็นเจมี่ เรเยส สมทบด้วย บรูน่า มาร์เกซีน ที่รับบทเป็นเพนนี สาวที่พระเอกของเราชอบ และยังมีซูซัน แซแรนดอน, จอร์จ โลเปซ, แอเดรียนนา บาร์ราซา, ฮาร์วีย์ กิลเลน, เบลิสซา เอสโคบีโด และ เอพิเดีย คาร์ริลโล

แอนเจิล มานูเอล โซโต ผู้กำกับดาวรุ่ง จาก “Charm City Kings” เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของนักเขียนเชื้อสายเม็กซิกัน กาเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์ จากหนัง “Scarface” และ “Miss Bala” ฉบับสร้างใหม่ครับ หนังมีกำหนดฉายสิงหาคม 2023 ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.