ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจแรกจากตัวอย่างของ “Blue Beetle” หนังซูเปอร์เรื่องใหม่ของวอร์เนอร์ฯ

image via Warner Bros.

ต่อจาก “Shazam! Fury of the Gods” หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องถัดไปจากตัวละครดีซีคอมมิคส์โดยวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็คือ “Blue Beetle” ครับ ที่ดูแล้วน่าจะแปลกใหม่สำหรับแฟนๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่ตรงที่เป็นตัวละครใหม่ที่ถูกสร้างเป็นหนังครับ วอร์เนอร์ฯ ได้ประกาศว่าจะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาในวันจันทร์ที่ 3 เมษายนนี้ และฟุตเตจแรกของตัวอย่างหนังก็เผยออกมายั่วความอยากดูก่อน

หนังเล่าเรื่องราวของเจมี่ เรเยส เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่พบเครื่องรางรูปร่างแมลงปีกแข็งขณะเดินทางกลับบ้านจากโรงเรียน แต่เครื่องรางเจ้ากรรมนั้นแมลงสการับ แมลงศักดิ์สิทธิ์แห่งไอยคุปต์ ที่พอตกดึกก็คืนชีพแล้วเข้าไปรวมกับไขสันหลังของเรเยส ทำให้เขามีชุดเกราะพลังพิเศษที่มอบพละกำลัง ความเร็ว และอาวุธต่างๆ ให้แก่เขา

โชโล มาริดูเอญญา รับบทเป็นเจมี่ เรเยส สมทบด้วย บรูน่า มาร์เกซีน ที่รับบทเป็นเพนนี สาวที่พระเอกของเราชอบ และยังมีซูซัน แซแรนดอน, จอร์จ โลเปซ, แอเดรียนนา บาร์ราซา, ฮาร์วีย์ กิลเลน, เบลิสซา เอสโคบีโด และ เอพิเดีย คาร์ริลโล

แอนเจิล มานูเอล โซโต ผู้กำกับดาวรุ่ง จาก “Charm City Kings” เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของนักเขียนเชื้อสายเม็กซิกัน กาเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์ จากหนัง “Scarface” และ “Miss Bala” ฉบับสร้างใหม่ครับ หนังมีกำหนดฉายสิงหาคม 2023 ครับ

ชมคลิปที่ด้านล่างนี้ พร้อมใบปิดแรกที่ออกมาก่อนหน้านี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.