ข้ามไปยังเนื้อหา

ป๊อปปี้กับแบรนช์ตามหาสมาชิกวงบอยแบนด์ในหายไป ในตัวอย่าง “Trolls Band Together”

image via Universal Pictures

ราชินีป๊อปปี้ กับ แบรนช์ เตรียมออกผจญภัยอีกครั้ง ในตัวอย่าง “Trolls Band Together” ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ ดรีมเวิร์ค อนิเมชั่นครับ ซึ่งคราวนี้เป็นการเดินทางเพื่อตามหาสมาชิกวงบอยแบนด์ที่หายไปหนังมี

แอนนา เคนดริก กับ จัสติน ทิมเบอร์เลค กลับมาให้เสียงป๊อปปี้กับแบรนช์อีกเป็นครั้งที่สาม ในหนังที่ได้แรงยันดาลใจจากตุ๊กตาโทรลของโธมัส แดม

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อป๊อปปี้กับแบรนช์กำลังจะแต่งงานกันแล้วทำให้ป๊อปปี้รู้ความจริงว่าคนรักของเธอเคยเป็นอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ที่เธอคลั่งไคล้ชื่อว่าโบรโซน และเมื่อฟลอยด์ หนึ่งในสมาชิกของวงถูกคู่หูตัวร้ายลักพาตัวไป ป๊อปปี้กับแบรนช์จึงชวนพรรคพวกออกเดินทางไปช่วยเหลือ

ทรอย ซีวาน ศิลปินอิเลคโทรป๊อปชื่อดังจะให้เสียงเป็นฟลอยด์ โดยมี เอริก อันเดร, ดาวีด ดิ๊กก์ และ คิด คัดดี ให้เสียงเป็นจอห์น ดอรี, สเปราซ์ และ เคลย์ สมาชิกของโบรโซนคนที่เหลือ และยังมี เอมี่ ชูเมอร์ กับ แอนดรูว์ แรนเนลล์ ให้เสียงเป็นเวลเว็ตกับวีเนียรื คู่หูป๊อปสตาร์ตัวร้าย

นักแสดงที่มาร่วมให้เสียงยังประกอบไปด้วย คามิลา คาเบลโล, โซเซีย มาเม็ต, รูพอล, คริสโตเฟอร์ มินต์ซ-เพลสส์ และ โซอี้ เดสชาเนล ร่วมให้เสียงด้วย หนังเป็นการร่วมกันกำกับของวอลต์ ดอร์น และ ทิม ฮีตซ์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.