ข้ามไปยังเนื้อหา

เดมิทรีอุส กรอส สมทบซีรี่ส์ “Wonder Man” ของมาร์เวล ในบทกริม รีปเปอร์

image via AMC Studios / Marvel

เดมิทรีอุส กรอส นักแสดงจาก “Fear of the Walking Dead” และหนัง “Straight Outta Compton” ได้ตกลงรับบทสมทบซีรี่ส์ “Wonder Man” ของมาร์เวล สตูดิโอ ที่จะออกฉายทางดิสนี่ย์พลัสครับ

กรอสจะรับบทเป็นเอริก วิลเลี่ยมส์ พี่ชายของไซมอน วิลเลี่ยม หรือวันเดอร์ แมน (ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2) พระเอกของเรื่อง

“Wonder Man” เป็นซีรี่ส์ล้อเลียนฮอลลีวูด เป็นเรื่องราวของไซมอน วิลเลียมส์ ผู้ที่เป็นทั้งนักแสดงและสตันต์แมนชื่อดังจากการได้พลังอิออนมาทำให้ตัวเองมีพลังเหนือมนุษย์และควบคุมพลังงานอิออนได้ แต่ภายหลังได้เข้าร่วมกับทีมอเวนเจอร์ส และเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมอเวนเจอร์สฝั่งตะวันตกที่มีฐานอยู่ในแอลเอ

ซีรี่ส์ยังมีเบน คิงสลีย์ กลับมารับบท เทรเวอร์ สแลตเตอรี  ที่เคยเล่นไว้ใน “Iron Man 3” และ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” ด้วย

เดสติน แดเนียล เครตตัน ผู้กำกับของ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” กับ แอนดรูว์ เกสต์ ผู้เขียนบทและผู้สร้างซีรี่ส์ “30 Rock” และ “Community” จะเป็นผู้สร้างสรรค์ซีรี่ส์ชุดนี้ โดยเกสต์จะรับหน้าที่หัวหน้าทีมเขียนบท และเครตตันอาจกำกับตอนนำร่องของซีรี่ส์

ในฉบับหนังสือการ์ตูน เอริกเป็นแกะดำของครอบครัวและอิจฉาที่ไซมอนได้ความรักจากแม่แต่ผู้เดียว ภายหลังได้กลายเป็นอาชญากรแล้วสวมหน้ากากเป็นกริม รีปเปอร์ ใช้เคียวที่ได้รับการเพิ่มพลังพิเศษเป็นอาวุธ

ซีรี่ส์ยังไม่มีกำหนดฉาย แต่มีกำหนดเปิดกล้องในฤดูใบไม้ผลิปีนี้ครับ

ที่มา: TV Line

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.