ข้ามไปยังเนื้อหา

แมทธิว แม็กเฟเดียน สมทบ “Deadpool 3”

image via HBO / Marvel

แมทธิว แม็กเฟเดียน นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่จาก “Succession” อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทสมทบในหนัง “Deadpool 3” ของมาร์เวล สตูดิโอ และ ดิสนีย์ ครับ

หนังกำกับโดยชอว์น เลวี (Free Guy) ที่จะให้เราได้เห็นไรอัน เรย์โนลด์ กลับมารับบทเดดพูล ซูเปอร์ฮีโร่นักล่าหัวเงินรางวัลช่างจ้ออีกครั้ง ประชันกับฮิวจ์ แจ็คสัน ที่กลับมารับบทวูล์ฟเวอรีน ที่จะเป็นวูล์ฟเวอรีนในคนละจักรวาลกับหนัง “Logan”

หนังยังมี เอ็มมา คอร์ริน จาก “The Crown” มาสมทบในบทที่ยังไม่มีการเปิดเผย แต่เป็นตัวร้ายของหนังครับ บทของแม็กเฟเดียนก็ยังไม่เป็นที่เปิดเผยเช่นกัน แต่มีรายงานว่าหนังกำลังหาตัวแปรที่จะมาสร้างความบาดหมางให้เดดพูลกับวูล์ฟเวอรีนในหนังอยู่

หนังสร้างจากบทของเร็ตต์ รีส กับ พอล เวอร์นิก ซึ่งรับช่วงเขียนบทต่อจาก เวนดี้ มอลีนุกซ์ กับ ลิซซี่ มอลีนุกซ์-โลกลิน จากการ์ตูนชุด “Bob’s Burgers” โดยเรื่องราวในภาคนี้จะพาตัวละครเข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล และจะเป็นหนังมาร์เวลเรต R เรื่องแรก ภายใต้การควบคุมงานสร้างของเควิน ไฟกี

ดิสนีย์วางกำหนดฉายไว้ 8 พฤศจิกายน 2024 ครับ แม็กเฟเดียนกำลังถ่ายทำ “Holland, Michigan” ของแอมะซอน ประชันกับนิโคล คิดแมน และ กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.