ข้ามไปยังเนื้อหา

ยูนิโคล่ออกเสื้อยืดเฉลิมฉลองให้กับภาพยนตร์ของโซเฟีย คอปโปลา

image via UNIQLO

ยูนิโคล่ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อยืดชุด CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่สุดของ โซเฟีย คอปโปลา นับตั้งแต่การเปิดตัวในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์เมื่อ 25 ปีก่อน และเติบโตสู่การเป็นหนึ่งในผู้กำกับร่วมสมัยระดับแนวหน้าของฮอลลีวูดครับ โดยเสื้อยืดชุดนี้จะนำเสนอฉากที่น่าจดจำและประโยคจากภาพยนตร์ของเธอ วางจำหนายทั้งที่ร้านและออนไลน์ในวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา

ทาคาฮิโระ คิโนะชิตะ เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสกลุ่มและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ บริษัท ฟาสท์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวถึงการออกเสื้อยืดชุดนี้ว่า “โซเฟีย คอปโปลา มีแฟนๆ อยู่มากมายทั่วโลก รวมทั้งผมเองด้วย ผมรู้สึกว่าเสน่ห์ของเธออยู่ที่ความสามารถในการสร้างสรรค์งานภาพอย่างมีชั้นเชิง รวมถึงสไตล์โดยรวมของเธอที่มีความสง่างามอยู่เสมอ ผมมีความสุขจริงๆ ที่ได้ร่วมงานกับโซเฟียใน UT คอลเลคชันพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ของเธอ”

โซเฟีย คอปโปลา กล่าวถึงโครงการนี้ว่า “ฉันมีความสุขมากที่เกิดโครงการนี้ขึ้นเพื่อถ่ายทอดผลงานของฉัน และหวังว่าผู้คนจะชื่นชอบเสื้อยืดที่เป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตฉัน ภาพยนตร์เหล่านี้เป็นเครื่องเตือนใจถึงประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของทีมงานและกองถ่ายที่ทำงานมาด้วยกัน ฉันชอบใส่เสื้อยืดที่เป็นผลงานของศิลปินและนักดนตรีที่ฉันรักอยู่แล้ว และในขณะเดียวกันก็อยากให้คอลเลคชันนี้มีความหมายบางอย่างกับคนที่ชื่นชอบงานของฉัน มันวิเศษมากที่เสื้อยืดสามารถเชื่อมโยงคุณกับคนอื่นๆ ที่ชอบในสิ่งเดียวกันกับคุณได้เสมอ”

ชุดเสื้อยืดนี้ได้ใช้แรงบันดาลใจจากหนัง 4 เรื่อง คือ “Lost in Translation”, “Marie Antoinette”, “Somewhere” และ “The Bling Ring” ครับ ราคาอยู่ที่ตัวละ 590 บาท และยังมีกระเป๋าผ้าในราคาเดียวกันด้วย

โซเฟีย คอปโปลา เกิดในปี 1971 เติบโตทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอได้กำกับภาพยนตร์อันเป็นเอกลักษณ์กว่า 7 เรื่อง โดยเริ่มจาก “The Virgin Suicide” ในปี 1999 และเธอได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 70 ในปี 2017 จากเรื่อง “The Beguiled” ซึ่งนับเป็นผู้กำกับหญิงคนที่สองที่ชนะรางวัลนี้จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

ที่มา: UNIQLO

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.