ข้ามไปยังเนื้อหา

ลิฟ ไทเลอร์ กลับมารับบทเบ็ตตี้ รอส ใน “Captain America: New World Order”

image via Marvel

หลังจากที่รับบทเบ็ตตี้ รอส ใน “The Incredible Hulk” ของมาร์เวล สตูดิโอ เมื่อสิบห้าปีก่อน ลิฟ ไทเลอร์ จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Captain America: New World Order” ที่เพิ่งเริ่มเปิดกล้องไม่นานนี้ครับ

เบ็ตตี้ รอส เป็นนักวิทยาศาสตร์และเป็นลูกสาวของนายพล แธดเดียส รอส หรือเจ้าของฉายา “ธันเดอร์โบลท์” ซึ่งวิลเลียม เฮิร์ต ผู้ล่วงลับ เป็นผู้รับบท แฮริสัน ฟอร์ด คือผู้ที่จะมารับช่วงต่อบทนี้แทนในหนังเรื่องนี้ รวมถึงหนัง “Thunderbolts” ที่มีแผนสร้างต่อจากนี้ด้วย

บทรอสของไทเลอร์ไม่ได้กลับมาปรากฏตัวอีกเลย นับตั้งแต่ “The Incredible Hulk” ที่ออกฉายปี 2008 ซึ่งฉบับนั้น เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน เป็นผู้รับบทฮัลค์หรือบรูซ แบนเนอร์ ก่อนที่จะถอนตัวจากหนังหลังจากขัดแย้งด้านความคิดสร้างสรรค์กับมาร์เวล ทำให้มาร์ค รัฟฟาโล มารับบทแทนใน “The Avengers”

ไม่เพียงแต่ไทเลอร์เท่านั้นที่กลับมา ทิม เบลค เนลสัน ที่รับบทแวมมวล สเติร์น หรือเดอะลีดเดอร์ หนึ่งในตัวร้ายของ “The Incredible Hulk” ก็กลับมาในหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ขณะที่ทิม ร็อธ ซึ่งรับบทเป็นเอมิล บลอนสกี้ หรือ อบอมิเนชั่น ตัวร้ายหลักของเรื่อง ก็ได้กลับมาสู่จักรวาลมาร์เวลก่อนหน้านี้แล้วใน “She-Hulk” ยังไม่มีรายงานว่าร็อธจะปรากฏตัวในหนังกัปตันอเมริกาภาคใหม่หรือไม่

นักแสดงสมทบคนอื่นของกัปตันอเมริกาภาคสี่นี้ยังประกอบไปด้วย คาร์ล ลัมบลี กับ แดนนี รามิเรซ ที่จะกลับมารับบท อิไซอาห์ แบรดลี่ย์ กับ วาคีน ตอร์เรส ตามลำดับ หลังจากที่ปรากฏตัวครั้งแรกใน “The Falcon and the Winter Soldier”

“Captain America: New World Order” นำแสดงโดยแอนโธนี แม็คกี้ ในบทแซม วิลสัน ผู้ที่มารับช่วงต่อการเป็นกัปตันอเมริกาต่อจาก สตีฟ โรเจอร์ส ที่คริส เอแวนส์ รับบท

จูเลียส โอนาห์ จาก “The Cloverfield Paradox” เป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนัง จากบทของมัลคอล์ม สเปลล์แมน ผู้สร้างซีรี่ส์ “The Falcon and the Winter Soldier” ซึ่งเขียนบทร่วมกับ ดาแลน มุสสัน หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคม 2024 ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.