ข้ามไปยังเนื้อหา

ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส จัดฉาย “Speak No Evil” พักร้อนซ่อนตาย ที่ Common Ground

image via Night Edge Pictures

ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ผู้สร้างและผู้จัดจำหน่ายหนังน้องใหม่ของบ้านเราที่เน้นฉายหนังสยองขวัญ ได้จับมือกับคอมมอน กราวด์ ประเทศไทย เพื่อจัดฉายหนังรอบพิเศษของ “Speak No Evil” หรือ “พักร้อนซ่อนตาย” ที่ คอมมอน กราวด์ บนตึก G Tower พระราม 9 ครับ ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ และเรียกโครงการนี้ว่า “ชวนดูผี Night Edge Horror Nights” ที่ คอมมอน กราวด์ ครับ

ฮานส์ ออดริก เอสติอัลโบ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส กล่าวถึงร่วมมือกันจัดฉายหนังรอบพิเศษนี้ว่า “การร่วมมือกันของทั้งสองแบรนด์ในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายในการเชื่อมต่อระหว่างกลุ่มคนที่รักการดูหนังและกลุ่มคนทำงานที่ใช้ Co-Working Space เพื่อสร้างวัฒนธรรมใหม่เกี่ยวกับกิจกรรมหลังเลิกงาน เช่น การดูหนังร่วมกัน พร้อมทั้งเรายังยินดีที่จะได้ส่งต่อประสบการณ์ขวัญผวาที่ Speak No Evil เคยให้แก่ผู้ชมในโรงภาพยนตร์ให้กับสมาชิกของ Common Ground เช่นกัน”

“Speak No Evil” เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับชาวเดนมาร์ก คริสเตียน ทาฟดรูป ว่าด้วยเรื่องของครอบครัวชาวเดนมาร์กที่ต้องพบเจอกับประสบการณ์ขวัญผวาระหว่างการท่องเที่ยวในชนบทของประเทศเนเธอแลนด์ เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องจากเว็บไซต์ Variety ว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดแห่งปี 2565 และยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Critics Choice Awards ในสาขาภาพยนตร์สยองขวัญยอดเยี่ยมและนักแสดงนำชายในภาพยนตร์สยองขวัญยอดเยี่ยมอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรม ติดตามได้ที่ www.nightedgepictures.com ครับ ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างหนัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.