ข้ามไปยังเนื้อหา

เลดี้ กาก้า แต่งตัวเต็มยศเป็นฮาร์ลี่ย์ ควินน์ ในภาพเบื้องหลังกองถ่าย “Joker: Folie à Deux”

image via Warner Bros.

ภาพแรกของเลดี้ กาก้า ในบทฮาร์ลี่ย์ ควินน์ ของหนัง “Joker: Folie à Deux” ตอนที่เผยออกมาเป็นทางการโดยผู้กำกับท็อดด์ ฟิลลิปส์ เมื่อหลายเดือนก่อนนั้น ไม่ได้ให้เราได้เห็นโฉมแบบเต็มตัว แต่ภาพจากกองถ่ายล่าสุดที่กำลังถ่ายทำนอกสถานที่ในช่วงนี้ได้เผยให้เห็นครับว่า เมื่อศิลปินสาวและนักแสดงผู้นี้แต่งหน้าเป็นตัวตลกสาวและสวมชุดอย่างตัวตลกเป็นคู่หูของโจ๊กเกอร์ในหนังเรื่องนี้ จะออกมาเป็นยังไง

นอกจากหน้าตาแล้ว อย่างหนึ่งที่เห็นชัดก็คือฮาร์ลี่ย์ ควินน์ ในภาพเบื้องหลังล่าสุดนี้คลั่งรักโจ๊กเกอร์ที่รับบทโดยวาคีน ฟีนิกซ์ อย่างมาก แต่การคลั่งรักของเธอจะก่อให้เกิดเรื่องราววุ่นวายแค่ไหนในเมืองก็อทแธม เราคงต้องไปรอดูกันในหนัง

อีกอย่างที่อดคิดไม่ได้ก็คือภาพเบื้องหลังชุดนี้เป็นฉากขึ้นศาลด้วย เราจะได้เห็นตัวละครของฮาร์วี่ เดนต์ ในหนังด้วยหรือไม่ ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าจะต้องติดตามดูครับ

“Joker: Folie à Deux” เป็นภาคต่อของ “Joker” ที่ออกฉายปี 2019 ซึ่งตามรายงานบอกว่าเหตุการณ์ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในโรงพยาบาลอาร์คแคม โรงพยาบาลจิตเวชที่ขังอาร์เธอร์ เฟล็ค หรือโจ๊กเกอร์เอาไว้และเป็นที่ทำงานของฮาร์ลี่ย์ โดยองค์ประกอบส่วนหนึ่งของหนังจะมีความเป็นหนังเพลงด้วย

ท็อดด์กำกับหนังเรื่องนี้จากบทของสก็อต ซิลเวอร์ โดยมี แฮรี่ ลอว์ตี้, เจค็อบ ลอฟแลนด์, เบรนแดน กลีสัน, แคทเธอรีน คีนเนอร์ และ ซาซี่ บีตซ์ ร่วมรับบทสมทบในหนัง

หนังมีกำหนดฉายตุลาคม 2024 ครับ ชมภาพที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.