ข้ามไปยังเนื้อหา

แจ๊ส สปุ๊กนิค เป็นครูชื่อถ้วยที่หน้าตาดันไปคล้ายกับนักเลงในตัวอย่างเต็ม “เสือเผ่น 1”

image via Film Guru

“เรื่องก๊อปปี้ ผมถนัด” แจ๊ส สปุ๊คนิค หรือ ผดุง ทรงแสง ต้องก๊อปปี้เป็นทั้งนักเลงหัวไม้และครูผู้แสนดีในตัวอย่างหนัง “เสือเผ่น1” (“Tiger Running“) ของฟิล์มกูรูครับ

หนังเป็นผลงานควบคุมงานสร้างของพชร์ อานนท์ ที่ยังไม่รู้ชัดว่าใครคือผู้กำกับของหนังเรื่องนี้กันแน่ เพราะข้อมูลเปลี่ยนแปลงตลอดตั้งแต่ โบ๊ท ธนณัฐ สุขเจริญ (“หลวงพี่แจ๊ส 5G”) แล้วมาเปลี่ยนเป็น “เสือพุฒิ” ล่าสุด มีคนเห็นว่าบนสเลตเบื้องหลังหนังมีชื่อของพชร์ อานนท์ ว่าเป็นผู้กำกับครับ แต่อย่างไรก็ดี หนังยังมีลายเซ็นของพชร์ อานนท์ อยู่ชัดมากในแง่การหยิบเอาทุกสิ่งอย่างที่เป็นกระแสมาใส่ไว้ในหนังจนเหมือนเป็นการบันทึกประวัติศาสตร์ แต่หนังจะสนุกหรือไม่นั้นก็อาจเป็นอีกเรื่อง

ในหนังเรื่องนี้ แจ๊ส สปุ๊คนิค รับบทเป็นชีต้าห์ เด็กช่างกล นิสัยนักเลง ชอบท้าตีท้าต่อย ก้าวร้าวกับแม่ และมีรอยสักรูปเสือเผ่นที่หน้าอก แต่กลับถูกทำร้ายปางตายจนต้องนอนสลบแช่น้ำยาว่าน ทำให้ครูสอนเด็กประถมชื่อครูถ้วยที่มีหน้าตาคล้ายกันต้องปลอมเป็นชีต้าห์ เพื่อสืบหาว่าใครคือคนร้ายตัวจริง

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ติช่า กันติชา ชุมมะ, นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์, นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ, รดา ดุษยารินทร์, โดม เพชรธํารงชัย, ปราง ปรางทิพย์, ป้ารัตนา, หมอปลา, โกบอยครัช, ชิน ชินวุฒ, ดุล ร่มจำปา และอีกมาก มีกำหนดฉาย 6 เมษายนนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.