ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟังเพลง “Eye for and Eye” ประกอบเครดิตปิดท้าย “John Wick 4” ของรินะ ซาวายามะ

image via Lionsgate

นอกจากร่วมแสดงใน “John Wick: Chapter 4” ในบทของอกีระ ชิมาสุ แล้ว ศิลปินสาวลูกครึ่งอังกฤษ-ญี่ปุ่น รินะ ซาวายามะ ยังร้องเพลงประกอบหนังด้วย ชื่อเพลง “Eye for an Eye” ที่มีเนื้อเพลงประมาณว่าตาต่อตา ชีวิตต่อชีวิต ปรากฏอยู่ตรงเครดิตท้ายหนังครับ ถ้าคุณอยากฟังเพลงนี้อีก เพลงนี้ได้ถูกปล่อยออนไลน์มาให้ฟังกันแล้วครับ

รินะเป็นศิลปินดาวรุ่งของอังกฤษ เธอยังไม่เคยมีผลงานการแสดงภาพยนตร์มาก่อน และ “John Wick: Chapter 4” ถือเป็นเรื่องแรกของเธอเลย “ผมดีใจอย่างมากที่ได้รินะมาร่วมงานด้วยใน John Wick: Chapter 4 ที่จะเป็นผลงานเปิดตัวด้านการแสดงภาพยนตร์ของเธอ เธอเป็นศิลปินที่มีความสามารถสุดยอด ผู้ที่จะมาช่วยให้หนังเรื่องนี้น่าดูอย่างมาก” ผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี กล่าวตอนที่มีการประกาศชื่อเธอว่าได้ร่วมเล่นหนังเรื่องนี้

รินะเกิดที่ญี่ปุ่นแล้วไปเติบโตทางตอนเหนือของลอนดอน เธอก้าวขึ้นสู่การเป็นดาราเพลงป๊อประหว่างศึกษาอยู่ที่มหาวิทยลัยแคมบริดจ์ด้านการเมือง จิตวิทยา และสังคมวิทยา เธอใช้รายได้จากการเป็นนางแบบเอามาเป็นทุนในการทำเพลงในช่วงแรกก่อนที่จะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินทำเพลง และมีเพลงฮิตอย่าง “XS” และได้ร้องเพลงคู่กับเอลตัน จอห์น ด้วยเพลง “Chosen Family

ไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าจะมีภาคแยกของเธอต่อจากหนังเรื่องนี้ไหม เพราะเหมือนหนังก็ทิ้งปมบางอย่างเอาไว้สานต่อเช่นกัน

ฟังเพลงได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.