ข้ามไปยังเนื้อหา

ลินดา แบลร์ อาจกลับมารับบทสมทบในหนังภาคต่อ “The Exorcist” ของบลัมเฮาส์

image via Warner Bros.

มีรายงานว่า ลินดา แบลร์ ผู้รับบทเป็นเรแกน แมคนีล เด็กสาวที่ถูกพญามารเข้าชิงในหนัง “The Exorcist” ปี 1973 จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคต่อของบลัมเฮาส์ และ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ที่รอฉายอยู่ในตอนนี้ครับ

ในรายงานบอกว่าแบลร์มาเข้าฉากแค่ 2-3 วัน แปลว่าบทของเธอน่าจะเป็นรับเชิญหรือมีอยู่น้อยมากในหนัง โฆษกของบลัมเฮาส์ได้มีแถลงออกมา หลังจากที่ข่าวนี้หลุดว่า “ลินดา แบลร์ ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาในหนัง Exorcist ที่กำลังจะออกฉาย” ซึ่งแถลงดังกล่าวก็ไม่ได้ทั้งยืนยันหรือปฏิเสธข่าวที่ออกมาครับ

ถ้าแบลร์ร่วมแสดงในหนังด้วย เธอก็จะมาสมทบเอลเลน เบอร์สตีน นักแสดงอีกคนของภาคต้นฉบับ ที่กลับมารับบทคริส แมคนีล แม่ของเรแกน ซึ่งเป็นบทที่มีความสำคัญกับเรื่องราวมากกว่าในภาคต่อนี้

“The Exorcist” ภาคใหม่นี้ จะเป็นภาคแรกของไตรภาคใหม่ ที่จะแตกต่างจาก “Halloween” ที่ยูนิเวอร์แซลเพิ่งปิดไตรภาคไปตรงที่จะไม่สานต่อเรื่องราวหรือรับช่วงมาแค่ภาคแรกเท่านั้น แต่จะรับเอาภาคต่ออื่นของหนังที่สร้างมาก่อนเข้ามาผนวชในเรื่องราวด้วย แบลร์เองก็ร่วมแสดงใน “The Exorcist Part II” ที่สร้างต่อ หลังจากที่ภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างมากด้วย

หนังมีเดวิด กอร์ดอน กรีน จากไตรภาค “Halloween” ชุดใหม่ เป็นผู้รับหน้าที่กำกับไตรภาค “The Exorcist” ชุดใหม่นี้ โดยมีนักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์ เลสลี โอดอม จูเนียร์ รับบทเป็นพ่อที่พบว่าลูกสาวถูกพญามารเข้าชิง จึงมาขอความช่วยเหลือจากคริส แมคนีล นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย แอน ดาวด์, ลิดยา จิวเว็ตต์, เจนนิเฟอร์ เน็ตต์เทิลส์, โอลิเวีย มาร์คัม, ราฟาเอล สบาร์จ และ โอควุย อ็อคปอกวาสิลี

กรีนยังรับหน้าที่เขียนบทหนังร่วมกับสก็อต ทีมส์, แดนนี แมคไบรด์ และ แพตเตอร์ แซตต์เลอร์ ยูนิเวอร์แซลได้ซื้อลิขสิทธิ์หนังมาสร้างไตรภาคใหม่โดยมีรายงานว่าทุ่มทุนถึง 400 ล้านเหรียญครับ หนังได้ถ่ายทำเสร็จแล้ว และเตรียมออกฉาย 13 ตุลาคมปีนี้

ที่มา: Above the Line

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.