ข้ามไปยังเนื้อหา

แลนซ์ เรดดิก นักแสดงจาก “John Wick” และซีรี่ส์ “The Wire” เสียชีวิตด้วยวัย 60

image via Lionsgate

แลนซ์ เรดดิก นักแสดงที่เป็นที่รู้จักดีจากซีรี่ส์ฮิตของเอชบีโอเรื่อง “The Wire” และหนังชุด “John Wick” ได้เสียชีวิตลงด้วยวัย 60 ปี รายละเอียดเกี่ยวกับการเสียชีวิตยังไม่เป็นที่เปิดเผย

รายงานจาก TMZ บอกว่าตำรวจได้พบร่างของเรดดิกที่บ้านในสตูดิโอซิตี้ของลอสแอนเจลีส สาเหตุการเสียชีวิตยังไม่แน่ชัด แต่แหล่งข่าวในตำรวจบอกว่าดูเหมือนว่าเสียชีวิตด้วยเหตุธรรมชาติครับ

แลนซ์ได้ร่วมเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง “John Wick: Chapter 4” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาได้ลงคลิปเมื่อเช้าวันพุธที่แล้วตามเวลาท้องถิ่น ดูเหมือนว่าอยู่ที่บ้านกับสุนัขของเขาแทนที่จะไปร่วมงานรอบปฐมทัศน์ “John Wick 4” ที่นิวยอร์ก แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าทำไมไม่ได้ไปร่วมงานรอบปฐมทัศน์

ก่อนหนังชุด “John Wick” ที่เขารับบทเป็นชารอน พ่อบ้านของคอนติเนนทัลสาขานิวยอร์ก เรดดิกโด่งดังจากซีรี่ส์ “The Wire” ที่เขารับบทเป็นเซดริก แดเนียล หัวหน้าตำรวจของบัลติมอร์ เขายังรับบทสมทบในซีรี่ส์ฮิตอย่าง “Resident Evil”, “Fringe”, “Lost” และ “Oz” เป็นต้น ส่วนในงานหนังนั้นก็เช่น “Godzilla vs. Kong”, “Oldboy”, “Angel Has Fallen” และ “One Night in Miami…”

เรดดิกเป็นชาวบัลติมอร์ และเรียนจบปริญญาตรีด้านดนตรีคลาสสิกจากมหาวิทยาลัยแห่งร็อกเชสเตอร์ในยุค 80 จากนั้นเรียนต่อด้านการละครที่มหาวิทยาลัยเยลในยุค 90

สำหรับผลงานของเรดดิกที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว และรอฉายยังได้แก่หนังภาคแยก “Ballerina” และหนังรีเมก “White Men Can’t Jump” เขายังรับบทเป็นมหาเทพซุสในซีรี่ส์ “Percy Jackson and the Olympians” ของดิสนีย์พลัสด้วย

ที่มา: TMZ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.