ข้ามไปยังเนื้อหา

เดซี เอ็ดการ์-โจนส์ เตรียมรับบทนำใน “Twister” ฉบับยกเครื่องใหม่

image via Sony Pictures / Universal Pictures

เดซี เอ็ดการ์ โจนส์ นักแสดงที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ “Normal People” และหนัง “When the Crawdads Sing” อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทนำใน “Twisters” ภาคยกเครื่องใหม่ของหนังหายนะเรื่องดัง “Twister” ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ แอมบลิน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครับ

อี ไอแซ็ค จอง จากหนังเข้าชิงออสการ์เรื่อง “Minari” เป็นผู้รับหน้าที่หนังฉบับใหม่นี้ ซึ่งจะสร้างจากบทของมาร์ค แอล. สมิธ แห่งหนัง “The Revenant” หนังยังมีวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ร่วมออกทุนสร้างด้วย

ในรายงานก่อนหน้านี้บอกว่า โครงการหนังจะนำเฮเลน ฮันต์กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง โดยจะสมทบตัวเอกของเรื่องที่เป็นลูกสาวตัวละครของเธอกับบิล แพ็กซ์ตัน ผู้ล่วงลับ เด็กสาวคนนั้นกลายเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้น ออกตามล่าพายุทอร์นาโดดเช่นเดียวกับพ่อแม่

รายงานล่าสุดบอกว่าเรื่องย่อเก่านั้นไม่ถูกต้องครับ และจะใช้เรื่องย่อใหม่ที่ไม่มีตัวละครเก่ากลับมาเลย ค่ายหนังเรียกภาคใหม่นี้ว่าเป็น “บทใหม่” ของเรื่องราว

เอ็ดการ์-โจนส์ จะรับบทเป็นอดีตนักล่าพายุที่หลังจากรอดตายจากมหันตภัยทอร์นาโดก็มาทำงานเป็นสาวออฟฟิศนั่งโต๊ะแทน แต่ไม่ช้าก็ถูกบังคับให้ต้องออกไปล่าพายุอีก

ภาคต้นฉบับนั้นออกฉายในปี 1996 เป็นผลงานเด่นอีกเรื่องของ ยาน เดอ บอนต์ ผู้กำกับภาพที่ผันตัวมากำกับหนังหลังจากที่เพิ่งแจ้งเกิดจาก “Speed” โดยกำกับจากบทของไมเคิล ไครช์ตัน และมีสตีเวน สปีลเบิร์ก อำนวยการสร้าง หนังทำเงินทั่วโลกไป 500 ล้านเหรียญ

แฟรงก์ มาร์แชล จะรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างภาคใหม่นี้ผ่านบริษัท เคนเนดี้/มาร์แชล คัมพานี ที่ร่วมก่อตั้งกับแคธลีน เคนเนดี้ ภรรยาของเขาและประธานของลูคัสฟิล์มครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.