ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ “The Super Mario Bros. Movie”

image via Universal Pictures

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของ “The Super Mario Bros. Movie” ออกมา ที่คราวนี้เน้นไปที่ฉากการผจญภัยล่าแต้มแบบในเกมที่มาพร้อมกับสีสันอันน่าตื่นตาครับ

หนังมีฉากส่วนใหญ่เกิดขึ้นในอาณาจักรเห็ดวิเศษที่เจ้าหญิงพีช ผู้นำที่ไม่เกรงกลัวใคร จะต้องนำทัพเหล่ามนุษย์เห็ดต่อสู้กับเจ้าอสุรกายยักษ์โบว์เซอร์เพื่อปกป้องอาณาจักรของเธอจากการถูกรุกราน บังเอิญว่าสองพี่น้องช่างประปาชาวอิตาเลียน มาริโอ กับ ลุยจิ พลัดหลงเข้ามาในเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้งคู่จึงต้องจำใจช่วยเจ้าหญิงต่อสู้และกลายเป็นผู้กอบกู้อาณาจักรโดยไม่ได้ตั้งใจ

หนังมี คริส แพรตต์ ให้เสียงเป็นมาริโอ. อันยา เทย์เลอร์-จอย ให้เสียงเป็นเจ้าหญิงพีช และแจ็ค แบล็ค ให้เสียงเป็นโบว์เซอร์ โดยมีเซ็ธ โรเกน มาสมทบให้เสียงดองกี้คอง, ชาร์ลี เดย์ ให้เสียงเป็นลุยจิ, คีแกน-ไมเคิล คีย์ ให้เสียงเป็นโท้ด, เฟร็ด อาร์มิเซ่น ให้เสียงเป็นแครงกี้ คอง, เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน ให้เสียงเป็นคาเม็ก และ เซบาสเตียน มานิสคาลโก ให้เสียงเป็นสไปค์

แอรอน ฮอร์วาร์ธ และ ไมเคิล เจเลนิก จาก “Teen Titans Go! To the Movies” รับหน้าที่กำกับหนัง จากบทของแมทธิว โฟเกล แห่ง “Minions: The Rise of Gru” คริส เมเลแดนดรี ผู้ก่อตั้งอิลลูมิเนชั่น กับ ชิเงรุ มิยาโมโตะ ผู้สร้างเกมชุดนี้ รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 7 เมษายน 2023

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.