ข้ามไปยังเนื้อหา

โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นพระที่โดนฟ้าไล่ผ่าในตัวอย่างแรก “อาตมาฟ้าผ่า”

image via M Pictures

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน รับบทเป็นพระที่ต้องวิ่งหนีฟ้าผ่าในตัวอย่างแรกของ “อาตมาฟ้าผ่า” ผลงานหนังตลกที่เป็นการร่วมสร้างของสามค่ายหนัง เอ็ม พิคเจอร์ส, เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ ที แอนด์ บี มีเดีย โกบอล ครับ

นอกจากโอ๊ต ปราโมทย์แล้ว หนังยังมีเพื่อนซี้อย่าง ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง มาประชันบทบาทและร่วมกันวิ่งหนีฟ้าผ่าด้วย โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, คารีสา สปริงเก็ตต์, อาไท กลมกลิ๊ก, โอ่ง อำนาจ, อรุณพงศ์ นราพันธ์ และ กัส อัคพงษ์ ป้อมชัยภูมิ ร่วมรับบทสมทบ

หนังเป็นเรื่องราวของพระจืด (โอ๊ต ปราโมทย์) ที่ชีวิตต้องอลหม่านหนีตายฟ้าผ่าเพราะดันไปผูกกรรมกับหมอผีที่ชื่อปักเป้า (ป๊อป ปองกูล) ไว้ในชาติก่อน ทำให้พระจืดต้องเผชิญชะตากรรมแบบเดียวกับหมอปักเป้า และชะตากรรมที่ว่าก็มาจากการที่หมอปักเป้าได้ไปสาบานให้ฟ้าผ่าเพื่อเอาใจสาวที่ตัวเองจีบ พระจืดจึงโดนลูกหลงฟ้าผ่าไปด้วย ผู้ชมคงต้องมาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะรอดผ่านชะตากรรมไปด้วยกันได้ยังไงครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของ พิพัฒน์ จอมเกาะ จาก “บอดี้การ์ดหน้าหัก” ควบคุมการสร้างโดย ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ หนังมีกำหนดฉาย 6 เมษายนนี้ครับ (ถ้าไม่ต้องเลื่อนฉายเพราะคณะกรรมการพิจารณาฯ แบบเดียวกับ “หุ่นพยนต์”)

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.