ข้ามไปยังเนื้อหา

นินจาเต่ากลับมาป่วนในตัวอย่างแรก “Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem”

image via Paramount Pictures

นินจาเต่ากลับมาป่วนจออีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นงานหนังอนิเมชั่นในชื่อ “Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem” ที่ได้เซ็ธ โรเกน กับ เอแวน โกลด์เบิร์ก ควบคุมงานสร้าง และมีงานออกแบบอนิเมชั่นในสไตล์เดียวกับ “Spider-Man: Into the Spider-Verse” ซึ่งหนังได้มีตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

หนังดัดแปลงจากตัวละครของหนังสือการ์ตูนอันโด่งดังของเควิน อีสต์แมน และ ปีเตอร์ แลร์ด และเอาเรื่องราวต้นกำเนิดของตัวละครนี้มาตีความใหม่ให้ทันสมัย โดยได้เบรนแดน โอไบรอัน จาก “Neighbors” มารับหน้าที่เขียนบท และกำกับโดยเจฟ โรว์ ผู้ที่ร่วมเขียนบทและร่วมกำกับ “The Mitchells vs the Machines”

นักแสดงหน้าใหม่ นิโคลัส แคนตู, ไมคาห์ แอ็บบี้, ชามอน บราวน์ และ แบรดี้ นูน ให้เสียงเป็นสี่ตัวเอกของเรื่อง ลีโอนาร์โด, โดนาเทลโล, ไมเคิลแอนเจโล และ ราฟาเอล ขณะเฉินหลง นักแสดงหนังกังฟูในตำนาน จะให้เสียงเป็นสปลินเตอร์ ผู้เป็นอาจารย์และเปรียบเสมือนพ่อของสี่พระเอก

เอพริล โอนีล ตัวเอกอีกคนจะได้ อาโย เอเดบิรี นักแสดงตลกจากซีรี่ส์ “The Bear” มาให้เสียง ขณะที่ตัวละครสมทบอื่นๆ ก็จะได้นักแสดงดังมาร่วมให้เสียงครับ ประกอบไปด้วย เซ็ธ โรเกน เป็นบีบ็อป, จอห์น ซีนา เป็นร็อกสตีดดี้, ไอซ์ คิว เป็นซูเปอร์ฟลาย, โพสต์ มาโลน เป็นเรย์ ฟิลเลต, พอล รัดด์ เป็นแมนโด เก็คโค, มายา รูดอล์ฟ เป็น ซินเธีย อูโทรม และ จิอันคาร์โล เอสโปซิโต เป็นแบ็กซ์เตอร์ สต็อกแมน

หนังมีกำหนดฉายสิงหาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.