ข้ามไปยังเนื้อหา

ความประหลาดไม่อาจขวางกั้นความรัก ในตัวอย่างเต็ม “แสงกระสือ 2”

image via Neramitnung Film

เตรียมพบกับเรื่องราวความรักและการพยายามเพื่อข้ามผ่านอุปสรรคความรักของคนประหลาดสองคนในตัวอย่าง “แสงกระสือ 2” ของเนรมิตรหนังฟิล์มที่มีตัวอย่างออกมาแล้วครับ

หนังมีเหตุการณ์เกิดขึ้น 30 ปี หลังจากเหตุการณ์กระสือโคกอีนวล ที่เรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์กับกระสือได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เพียงแต่มนุษย์ในครั้งนี้ก็มีความแตกต่างจากคนทั่วไปเหมือนกันครับ

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม รับบทเป็นคล้าว มนุษย์เผือกที่ถูกรังแกและได้พบกับสาว (นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์) เด็กสาวที่ได้รับเชื้อกระสือมาจากแม่ และทำให้เธอกลายเป็นอสุรกายที่น่ากลัวในตอนกลางคืน

หนังยังมีกฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบทเป็นน้อย ตัวละครเดิมของโอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ พ่อของสาวที่นอกจากพยายามปกปิดลูกสาวไม่ให้โลกภายนอกรู้ว่าเธอเป็นกระสือแล้ว ยังต้องพยายามหาทางรักษาลูกสาวให้หายและกลายเป็นคนปกติ นอกจากนี้ก็ยังมี โจ คัมมินส์ ในบทบาทหลวงออสติน พ่อบุญธรรมของคล้าว ที่พยายามคิดค้นวิธีการรักษาสาวด้วยว่านกระสือ สมทบด้วย ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม และ เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ ครับ

ปภังกร ปุญจันทรักษ์ ผู้กำกับจากสายโฆษณา จะมารับหน้าที่กำกับภาคนี้แทน สิทธิศิริ มงคลศิริ ที่กำกับภาคแรก มีกำหนดฉาย 30 มีนาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.