ข้ามไปยังเนื้อหา

เจนนา ออร์เทกา เล็งภาคต่อ “Beetlejuice” ของ ทิม เบอร์ตัน

image via Netflix / Warner Bros.

ดูเหมือนว่าเจนนา ออร์เทกา นักแสดงนำซีรี่ส์ “Wednesday” ยังคงวนเวียนอยู่กับงานของทิม เบอร์ตัน ครับ รายงานล่าสุดจากเดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์เตอร์ บอกว่าเธอกำลังฉวัดเฉวียนอยู่กับโครงการหนังภาคต่อ “Beetlejuice” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส

หนังภาคต่อเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่มีการพัฒนากโครงการมายาวนาน ภาคแรกออกฉายในปี 1988 ซึ่งได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็นหนึ่งในงานที่ดีที่สุดและเข้าถึงง่ายที่สุดของเบอร์ตัน เล่าเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ตายไปแล้วต้องสิงอยู่ในบ้านตัวเอง จึงหาทางหลอกให้ครอบครัวใหม่หนีไป แต่ก็ไม่อาจทำอะไรได้จึงต้องขอความช่วยเหลือจากผีนักขับไล่มนุษย์ชื่อบีทเทิลจุยซ์ แต่เจ้าผีตลกตัวนี้ก็มีแผนการร้ายสุดขั้วของมันเองเช่นกัน

ไมเคิล คีตัน เป็นผู้รับบทเป็นบีทเทิลจุยซ์ ซึ่งเขาจะกลับมารับบทนี้อีกครั้งในภาคต่อพร้อมกับเบอร์ตันที่กลับมารับหน้าที่กำกับ แต่ยังไม่แน่ใจว่านักแสดงสมทบคนอื่นอย่างอเลค บอลด์วิน, จีน่า เดวีส, เจฟฟรีย์ โจนส์, แคทเธอรีน โอฮาร่า และ วิโนนา ไรเดอร์ จะกลับมาด้วยหรือไม่

ถ้าข้อตกลงบรรลุ ออร์เทกาจะมารับบทเป็นลูกสาวของลิเดีย ดีตซ์ ตัวละครที่ไรเดอร์เล่นเอาไว้ในต้นฉบับครับ ข่าวการเตรียมรับบทในหนังเรื่องนี้ของออร์เทกามาพร้อมกับที่ “Scream VI” ที่เธอร่วมแสดงนำ เข้าฉายพอดี เธอยังมีผลงานเตรียมรอฉายอีก 2 เรื่อง คือ “Finestkind” หนังแนวอาชญากรรมเขย่าขวัญของไบรอัน เฮลเกอแลนด์ ที่เธอประกบเซนดายา, ทอมมี่ ลี โจนส์ และ เบน ฟอสเตอร์ ส่วนอีกเรื่องคือ “Miller’s Girl” ของเจด ฮัลลีย์ บาร์ตเลตต์ ที่เธอประกบมาร์ติน ฟรีแมน เล่าเรื่องราวของครูกับลูกศิษย์ที่เกิดมีความสัมพันธ์อันซับซ้อนต่อกัน หลังจากที่ครูได้มอบงานชิ้นหนึ่งให้ไปเขียน

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.