ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “The Last of Us” ตอนจบซีซั่นแรก

image via HBO

The Last of Us” ตอนเก้าซึ่งเป็นตอนจบของซีซั่นแรกจะออกฉายวันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ ตามเวลาของบ้านเรา และออกฉายช่วงเดียวกับที่มีการประกาศผลรางวัลออสการ์ของปีนี้เลยครับ ไม่รู้ว่าผู้ชมจะรอดูอะไรมากกว่ากัน แต่เอชบีโอก็ได้ปล่อยตัวอย่างของตอนปิดฉากซีซั่นออกมาแล้ว

จากข้อมูล เหตุการณ์ในตอนนี้ทั้งหมดดูเหมือนจะดัดแปลงจากตอน “Spring” ที่มีฉากอยู่ในเมืองซอลต์เลคซิตี้ ตามเรื่องราวในเกม และมี เมิร์ล แดรดริดจ์ กลับมารับบทมาร์ลีน แต่เหตุการณ์จะลงเอยแบบในเกมหรือไม่ และจะจบโดยทิ้งเชื้อเอาไว้ต่อซีซั่นสองแค่ไหน ผู้ชมคงต้องรอติดตามกัน

ซีรี่ส์นำแสดงโดย เปโดร ปาสคาล และ เบลลา แรมซีย์ ในบทโจลกับเอลลี่ เล่าเรื่องราวของโลกในอนาคตอันใกล้ที่เกิดการระบาดของเชื้อเห็ดรามรณะ ทำให้มนุษย์กลายพันธุ์เป็นอสุรกายน่ากลัว ส่วนผู้ที่อยู่รอดก็ต้องหลบๆ ซ่อนๆ หรือตั้งกลุ่มกันเป็นกองกำลังปกป้องตัวเองในสภาพที่บ้านเมืองไร้ขื่อแปร เอลลี่อาจกลายเป็นทางรอดของมนุษยชาติทั้งหมด ซึ่งโจลได้ถูกขอให้ไปนำตัวเธอออกมาจากพื้นที่อันตราย

ซีรี่ส์มีแครก แมซิน ผู้สร้างซีรี่ส์ดังและคำวิจารณ์เด่น “Chernobyl” ของเอชบีโอ เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทซีรี่ส์ และร่วมควบคุมงานสร้าง

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.