ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์เผยภาพแรกของซีรี่ส์ไซไฟจากเกาหลี “Black Knight”

image via Netflix

เน็ตฟลิกซได้เผยภาพนิ่งและใบปิดแรกของซีรี่ส์ไซไฟจากเกาหลีเรื่อง “Black Knight” ที่มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่ไร้อากาศหายใจ และมีมนุษยชาติเหลือรอดเพียง 1% บนโลก

จากจดหมายข่าวที่เน็ตฟลิกซ์ส่งมา ซีรี่ส์จะเล่าเรื่องราว “การเดินทางของซาวอล เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัย และ “5-8” อัศวินขนส่งในตำนาน กับการต่อกรกับชอนมยองกรุ๊ปอันทรงอิทธิพลโดยมีฉากหลังเป็นประเทศเกาหลีที่ล่มสลายจากมลพิษทางอากาศอันเลวร้าย จนไม่มีมนุษย์คนไหนสามารถเอาชีวิตรอดได้โดยปราศจากหน้ากากออกซิเจน” ซึ่งเรื่องราวดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนออนไลน์หรือเว็บตูนที่เขียนโดย อียุนกยุน

ภาพนิ่งแรกได้เผยโฉม คิมอูบิน (“Alienoid”) ผู้รับบท “5-8” อัศวินขนส่งในตำนาน ตัวเอกของเรื่อง ขณะที่ใบปิดแรกได้เผยโฉมฉากหลังของเรื่องราวที่ประเทศเกาหลีใต้ได้กลายเป็นทะเลทราย นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย คังยูซอก ที่รับบทเด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากเป็นพนักงานขนส่ง, ซงซึงฮอน รับบททายาทคนเดียวของชอนมยองกรุ๊ปที่ทรงอิทธิพล และ อีซม ผู้รับบททหารหญิงประจำหน่วยข่าวกรองกลาโหม

ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินการสร้าง เขียนบท และกำกับโดย โจอึยซอก จาก “Golden Slumber” ผลิตโดย PROJECT318 มีกำหนดฉายในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ครับ

ชมภาพที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.