ข้ามไปยังเนื้อหา

จอน เบิร์นธัล สมทบ “Daredevil: Born Again” แต่ไม่มีเดบราห์ แอน วอลล์ กับ เอลเดน เฮนสัน

image via Marvel

จอน เบิร์นธัล จะกลับมารับบทพันนิชเชอร์ หรือแฟรงก์ แคสเซิล ในซีรี่ส์ทางดิสนีย์พลัสDaredevil: Born Again” ของมาร์เวล สตูดิโอ ครับ ซึ่งได้เริ่มเปิดกล้องในนิวยอร์กแล้ว

เบิร์นธัลจะสมทบสองนักแสดงนำที่มีการยืนยันก่อนหน้านี้แล้วอย่างชาร์ลี ค็อกซ์ ที่กลับมารับบทนำเป็นแดร์เดวิล หรือ แมต เมอร์ด็อก และ วินเซนต์ โดนอฟรีโอ ที่กลับมารับบทคิงพิน หรือ วิลสัน ฟิสก์ นักแสดงสมทบใหม่ของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยมาร์การิตา เลลีวา (ซีรี่ส์ “The Deuce”), แซนดรีน โฮลต์ (ซีรี่ส์ “The Crossing”) และ ไมเคิล แกนโดลฟินี (“The Many Saints of Newark”)

ในรายงานเดียวกันบอกด้วยว่านักแสดงสมทบเจ้าประจำ เดบราห์ แอน วอลล์ กับ เอลเดน เฮนสัน จะไม่กลับมารับบทแคเรน เพจ และ ฟ็อกกี้ เนลสัน ที่เคยแสดงไว้ในซีรี่ส์ฉบับเน็ตฟลิกซ์ครับ แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีทั้งสองตัวละครในซีรี่ส์ชุดใหม่นี้ หรือมี แต่เปลี่ยนตัวนักแสดงรึเปล่า

ซีรี่ส์เขียนบทและอำนวยการสร้างโดยแมต คอร์แมน กับ คริส ออร์ด เล่าเรื่องราวของแมต เมอร์ด็อก ชายหนุ่มตาบอด แต่มีประสาทสัมผัสพิเศษเหนือมนุษย์ ที่กลางวันทำงานเป็นอัยการ แต่ตกดิบจะปลอมตัวเป็นแดร์เดวิล เพื่อปราบอธรรมในย่านเฮลคิตเช่นของนิวยอร์ก

มาร์เวลประกาศสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ยาว 18 ตอน ซึ่งนั่นเท่ากับว่าเป็นซีรี่ส์ของมาร์เวลที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยมีมา มีกำหนดฉายปี 2024 ครับ หรือ 4 ปี หลังจากที่ซีรี่ส์ “Daredevil” ดั้งเดิม สิ้นสุดการฉายบนเน็ตฟลิกซ์

เบิร์นธัลรับบทเป็นพันนิชเชอร์ครั้งแรกใน “Daredevil” ซีซั่น 2 ที่ออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ในปี 2016 จากนั้นก็ได้มีซีรี่ส์ “The Punisher” แยกของตัวเอง ที่ออกฉาย 2 ซีซั่น ระหว่างปี 2017-2019

แม้ว่าเขาจะได้กลับมาในซีรี่ส์ชุดใหม่ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเรื่องราวของเขาจะมีอยู่แค่ไหน หรือมีบทบาทต่อเรื่องราวยังไง เพราะในฉบับหนังสือการ์ตูน “Born Again” ที่แฟรงก์ มิลเลอร์ เขียนไว้ในปี 1986 ไม่มีพันนิชเชอร์อยู่ในเรื่องราว

ทั้งค็อกซ์และโดนอฟรีโอจะปรากฏตัวในฐานะแดร์เดวิลกับคิงพินก่อนในซีรี่ส์ “Echo” ซึ่งจะถูกใช้ปูทางเข้าสู่ “Daredevil: Born Again” ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.