ข้ามไปยังเนื้อหา

พบแก๊งซูเปอร์ฮีโร่สายกาว ในตัวอย่าง “Smoking Causes Coughing”

image via Magnet

ถ้าคุณอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลและดีซี “Smoking Causes Coughing” หนังซูเปอร์ฮีโร่สุดเพี้ยนและสุดกาวอาจเป็นตัวเลือกที่ดีครับ หนังเป็นผลงานกำกับของนักดนตรีและนักทำหนังชาวฝรั่งเศส เควนติน ดูเปียกซ์ เจ้าของผลงานหนังสยองขวัญตลกร้ายสุดคัลต์เรื่อง “Rubber” ว่าด้วยยางรถยนต์ที่กลายเป็นสิ่งมีชีวิตไล่ฆ่าคน

หนังนำแสดงโดยฌีล เลอลูช, วินเซ็นต์ ลาคอสต์, อนาอิส เดอมูสซิเยร์, ฌ็อง-ปัสกาล ซาดี้ และ อูเลยา อมัมรา ในบทห้าซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ค่อยจะสมประกอบนัก ซึ่งมีนามว่า เบนซีน, เมทานอล, นิโคตีน, เมอร์เคียว และ แอมโมเนีย ตามลำดับ ทั้งห้ารวมกันเป็นขบวนการชื่อ Tobacco Force หรือ “กองกำลังยาสูบ” ซึ่งหลังจากที่ปราบตัวร้ายที่เป็นปีศาจเต่ายักษ์สำเร็จก็ได้ถูกส่งไปพักเอาแรงหนึ่งสัปดาห์ แต่แล้วการพักร้อนที่กำลังไปได้ดีก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเจ้าจักรพรรดิปีศาจออกมาอาละวาดทำลายโลก จากตัวอย่างหนัง มีการล้อหรือแซวสี่กายสิทธิ์กับพวกขบวนการห้าสีของญี่ปุ่นอยู่ครับ

นอกจากห้านักแสดงนำดังกล่าวแล้ว หนังยังมี แอดเดล เอ็กเซอโชโพลอส, ดาวิด มาร์แซ, อแลง ชาบาต์ และ เบอนัวท์ โปแอลวูร์ ร่วมรับบทด้วย หนังได้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อปีที่แล้ว มีกำหนดฉายในรูปแบบดิจิตอลและ VOD ในวันที่ 31 มีนาคมนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.