ข้ามไปยังเนื้อหา

เปกาซัสปะทะฟีนิกซ์ ในตัวอย่างใหม่ของ “Saint Seiya: The Beginning”

image via Toei Animation

โตเอะ อนิเมชั่น ได้ปล่อยตัวอย่างตัวใหม่ของหนัง “Saint Seiya” ฉบับคนแสดง ที่มีชื่อทางการว่า “Saint Seiya: The Beginning” ครับ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในหนังชุด “Knights of the Zodiac” ที่จะมีการสร้างออกมาหลายภาค

เรื่องราวของหนังดัดแปลงจากตอนที่ดังที่สุดของการ์ตูนญี่ปุ่นดังยุค 80 ชุดเซนต์เซย่า ที่เขียนโดยมาซามิ คุรุมาดะ เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มกำพร้าที่ค้นพบว่ามีพลังคอสโม่อยู่ในตัวเอง เขาจึงถูกชักชวนให้มาฝึกการต่อสู้และร่างกายเพื่อให้ได้เป็นผู้ครอบครองชุดเกราะคลอธเปกาซัส และจะได้เป็นนักรบผู้ปกป้องเทพพีอาธีน่าที่จุติลงมาบนโลกเพื่อปกป้องมนุษย์ ขณะเดียวกัน เซียนนา เด็กสาวที่เป็นร่างของเทพีอาธีน่าก็พยายามหาทางบังคับพลังเทพเจ้าที่อยู่ในตัวเธอ

ตัวอย่างหนังดูเหมือนบอกเราว่าเซย่าในฉบับนี้เป็นหนุ่มนักสู้ข้างถนนที่ไม่รู้ตัวเองว่ามีพลังคอสโม่ของเปกาซัสแฝงอยู่ จากนั้นถูกนำตัวมาฝึกเพื่อให้ตัวเองได้ปลดปล่อยพลังได้ และได้ชุดเกราะเปกาซัสไปเป็นเกราะประจำกาย เรายังได้เห็นอีกว่าอธีน่าน่าจะถูกลักพาตัวไป และเซย่าต้องไปต่อสู้กับชายผู้มีชุดเกราะฟีนิกซ์เพื่อช่วยอธีนากลับมา

แมคเคนยูรับบทเป็นเซย่า สมทบด้วยแมดิสัน ไอซีแมน นักแสดงสาวจากหนัง “Jumanji”, “Annabelle Comes Home” ในบทของเซียนนา หญิงสาวที่เป็นร่างจุติของอธีนา และ ฌอน บีน จะรับบทเป็นอัลแมน คิดโด มหาเศรษฐีที่รู้ว่าเซียนนาคือเทพีอาธีนา จึงหาทางปกป้องเธอ นอกจากนี้ยังมีดิเอโก ทิโนโค, เฟมก้า แจนเซ่น, นิค สตาห์ล และ มาร์ค ดาคาสคอส ครับ

หนังกำกับโดย โทมัสซ์ บากินสกี้ นักสร้างอนิเมชั่นและพ่อมดเทคนิคพิเศษชาวโปแลนด์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ “The Witcher” จากบทของจอช แคมเบลล์ กับ แมต สตุกเคน จาก “10 Cloverfield Lane” และได้ แอนดี้ เฉิง จาก “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” มากำกับคิวบู๊ให้ มีกำหนดฉายในญี่ปุ่น 28 เมษายนนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.