ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ กลัวถูกอนา เดอ อาร์มัส เท จึงตามหาเธอ แต่เจอผู้ร้าย ในตัวอย่าง “Ghosted”

image via Apple TV+

หลังจากที่รับบทคู่ปรับกันมา 2 เรื่อง ใน “Knives Out” และ “The Gray Man” ทั้ง คริส เอแวนส์ กับ อนา เดอ อาร์มัส ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในหนัง “Ghosted” ของ Apple TV+ ครับ คราวนี้เป็นคู่รักกัน แต่ยังคงต้องได้ผจญภัยหรือได้บู๊อยู่ ในตัวอย่างหนังที่เพิ่งออกมา

พ่อหนุ่มกัปตันอเมริการับบทเป็นชายหนุ่มที่ตกหลุมรักสาวลึกลับ (เดอ อาร์มัส) และได้มีสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนกัน แต่แล้วเธอก็หนีหายไปเสียดื้อๆ ไม่ยอมติดต่อกลับ เขาจึงดั้งด้นไปตามหาเธอถึงที่ แต่กลายเป็นว่าต้องถูกลักพาตัวโดยคนร้าย รู้ตัวอีกทีก็พบว่าสาวลึกลับคือซีไอเอจอมโหดที่กำลังปฏิบัติภารกิจลับอยู่ ทำให้เขาต้องติดสอยห้อยตามเธอออกร่วมผจญภัยไปด้วยกันในเกมของสายลับและนักฆ่าที่มาพร้อมกับแมลงมีพิษ แต่เขาจะลุยต่อเพื่อความรัก และจะถอยไปตั้งหลักใหม่กับสาวคนอื่นแทน ก็คงต้องมารอชมกันครับ

นักสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยเอเดรียน โบรดี้, ไมค์ โมห์, เอมี่ เซดารีส, ทิม เบลค เนลสัน, เทต โดโนแวน, มาร์เวล เคนซาริ และ เบิร์น กอร์แมน เป็นผลงานกำกับของเด็กซ์เตอร์ เฟลตเชอร์ จาก “Rocketman” และ “Eddie the Eagle” ซึ่งสร้างจากบทของเรตต์ รีส กับ พอล เวอร์นิก แห่ง “Deadpool” ซึ่งทั้งคู่ยังรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างด้วย มีกำหนดฉายทางแอปเปิลทีวีพลัส 21 เมษายนนี้

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.