ข้ามไปยังเนื้อหา

สตีเวน ยอน รับบทสำคัญใน “Thunderbolts” ของมาร์เวล ที่จะปรากฏตัวในหนังเรื่องอื่นต่อ

image via A24 / Marvel Studios

สตีเวน ยอน นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “Minari” และแจ้งเกิดจากซีรี่ส์ “The Walking Dead” ได้โดดเข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ด้วยการรับบทสมทบที่จะเป็นบทสำคัญในหนังรวมดาวร้าย “Thunderbolts” ที่มีแนวคิดค้าย “The Suicide Squad” ครับ

บทของยอนยังไม่เป็นที่เปิดเผย แฟนหนังต่างคาดเดาไปต่างๆ นาๆ ในตอนนี้ แต่บทของเขาจะไม่ได้อยู่แค่ในหนังเรื่องนี้เท่านั้น จะปรากฏตัวในหนังเรื่องอื่นต่อจากนี้อีกในภายหลังด้วย

ยอนถือเป็นนักแสดงใหม่ที่โดดเข้ามารับงานในหนังเรื่องนี้เป็นคนที่สอง ต่อจากอาโย เอเดบิรี นักแสดงผู้แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ “Bear” ครับ โดยนักแสดงส่วนใหญ่ของหนังเป็นผู้ที่เคยปรากฏตัวในหนังเรื่องอื่นก่อนหน้านี้แล้ว ประกอบด้วยฟลอเรนซ์ พิวจ์ ที่กลับมารับบทเยเลนา เบโลวา, เดวิด ฮาร์เบอร์ กลับมารับบทเรด การ์เดี้ยน, เซบาสเตียน สแตน กลับมารับบทบัคกี้ บาร์นส์ หรือ วินเทอร์ โซลเยอร์, ไวแอ็ตต์ รัสเซล กลับมารับบทจอห์น วอล์คเกอร์ หรือยูเอส เอเจนต์, จูเลีย หลุยส์-ไดรฟัส กลับมารับบทวาเลนตินา อัลเลกรา เดอ ฟอนเทน, ฮันนาห์ จอห์น-คาเมนกลับมารับบทโกสต์ และ โอลกา คูรีเลนโก รับบทเป็นทาสค์มาสเตอร์ ร่วมด้วยแฮริสัน ฟอร์ด รับบทเป็นนายพลแธดเดียส อี. รอส ผู้มีฉายาว่า “ธันเดอร์โบลต์” ซึ่งเป็นการรับบทแทนวิลเลียม เฮิร์ต ผู้ล่วงลับ

หนังมีเจค ชไรเออร์ จากหนัง “Paper Towns” มาเป็นผู้กำกับ โดยมี เอริค เพียร์สัน จาก “Black Widow” รับหน้าที่เขียนบท มีกำหนดฉาย 26 กรกฏาคม 2024 ครับ โดยจะทำหน้าที่เป็นหนังปิดเฟส 5 ให้มาร์เวล

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.